Tin Tổng Hợp

1960 Tuổi Gì Mệnh Gì-Tuổi Gì-Hợp Với Hướng Nào?

1960-tuoi-gi-4-a-tmc

Sinh năm 1960 tuổi gì, tuổi nào hợp, tuổi nào kiêng kỵ, hợp hướng nhà nào, mệnh gì? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết sau đây. Mời các bạn cùng theo dõi!

Những người sinh năm 1960 mệnh gì?

Theo thuyết ngũ hành tương khắc, vạn vật trong vũ trụ đều được tạo nên bởi 5 yếu tố chính: kim – mộc – thủy – hỏa – thổ. Tất cả mọi người đều được sinh ra với một trong năm yếu tố này, và tính cách và số phận của họ bị ảnh hưởng bởi các thuộc tính của yếu tố đó.

Theo thuyết ngũ hành, cả nam và nữ sinh năm 1960 âm lịch đều mang mệnh thổ, tức là thế đất trên vách, nghĩa là đất trên vòm hay vách.

Định mệnh chung: Vàng và Lửa

Mệnh đối lập: Thủy và Mộc

1960-tuoi-gi-4-a2-tmc

Những người sinh năm 1960 mệnh gì?

Sinh năm 1960 thuộc cung hoàng đạo nào?

Nam mạng Canh Tý sinh năm 1960 thuộc mệnh Mộc cung Tốn, mệnh Đông tứ.

Nữ mạng Canh Tý sinh năm 1960 thuộc cung Khôn thuộc Tây Tứ mệnh.

Người sinh năm 1960 hợp với tuổi nào?

Theo tử vi trọn đời của những người sinh năm 1960 âm lịch, tức là từ ngày 28 tháng 1 năm 1960 đến ngày 14 tháng 2 năm 1961, tức là năm Canh Tý, tức là năm Giáp Tý – Linh vật chính trong 12 con giáp. . Chi tiết như sau:

Thiên thần: Canh

Địa điểm: Thái Lan

Thiên can tương hợp với Thiên can.

Thiên Can tương khắc với Thiên Can Giáp, Bính.

Thổ khí liên quan đến cơ thể, chuột và rồng

Ngũ hành tương sinh với Tý, Mão, Gà, Ngựa

1960-tuoi-gi-4-a3-tmc

Người sinh năm 1960 hợp với tuổi nào?

Bạn sinh năm 1960 tuổi gì?

Tính đến năm nay, những người sinh năm 1960 đã 61 tuổi và sẽ bước sang tuổi 62.

Tính cách của những người sinh năm 1960, tuổi Canh Tý, mệnh Thủy

Người tuổi Tý sinh năm 1960 thường là những người có nhiều tham vọng, nhưng tính cách sôi nổi, dễ bị cảm xúc chi phối. Vì vậy, nếu Canh Tý không biết tiết chế cảm xúc, kiềm chế cái tôi của mình thì rất có thể sẽ gặp nhiều thử thách, tai ương trên đường đời. Trong công việc, những người này cần phải cẩn thận hơn nếu không sẽ thất bại nhiều hơn thành công.

Nếu học cách kiểm soát cái tôi và cảm xúc của mình, những người sinh năm Tý sẽ có một cuộc sống vô cùng thuận lợi, đặc biệt là về tiền bạc.

Đúng như bản năng của linh vật hàng đầu trong cung hoàng đạo, người sinh năm Tý rất biết cách tiết kiệm và chi tiêu khôn ngoan, rất giỏi trong việc quản lý tài chính cá nhân và làm chủ các khoản đầu tư. riêng tư của mình. Chính vì vậy mà Canh Tý đã đạt được điều gì đó trong khi 11 con giáp còn lại vẫn đang loay hoay trong cuộc chiến tiền bạc của cuộc đời, về hưu sớm và an hưởng tuổi già với một khoản tiền lớn.

1960-tuoi-gi-4-a4-tmc

Bạn sinh năm 1960 hướng nào?

Đối với nam sinh năm 1960

Hướng phù hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phúc Vị)

Các hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyết Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Hỏa Hạ) – Tây (Lục Sát)

Dành cho nữ cư dân mạng sinh năm 1960

Hướng phù hợp: Hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Hướng Tây Bắc (Phúc Đức) – Hướng Tây (Thiên Y) – Hướng Tây Nam (Phục Vị)

Các hướng không hợp: Bắc (Tuyết Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Giải thích ý nghĩa của các hướng:

Các hướng tốt bao gồm:

Sức sống: Để thu hút của cải và kho báu, để thu hút của cải và kho báu.

Tianyi: Cải thiện sức khỏe và kéo dài tuổi thọ

Lâu năm: Tăng cường mối quan hệ gia đình, tình yêu.

Phục hồi: Tăng trí lực, mang lại tiến bộ cá nhân và may mắn trong các kỳ thi.

Hướng xấu bao gồm:

Tác hại: hên xui, xui xẻo, thất bại.

Ngũ Quỷ: Mất thu nhập, thất nghiệp, cãi vã.

Sát tinh: Can thiệp vào các mối quan hệ tình cảm, thù hận, kiện cáo, tai nạn.

Cuối đời: Phá sản, Bệnh tật chết người.

Gia chủ sinh năm 1960 xây nhà vào những năm nào?

Xây nhà là sự kiện trọng đại của đời người nên cần có sự tính toán kỹ lưỡng. Để xây nhà, gia chủ luôn dành nhiều thời gian cho việc xây dựng vì cái chính là chuẩn bị kinh phí xây dựng, có hoàng gia, chuẩn bị đủ thời gian để theo dõi tiến độ và giám sát công việc.

Nhưng có một yếu tố rất quan trọng mà gia chủ nào cũng hết sức coi trọng khi làm nhà, đó là yếu tố tuổi của mình, hợp làm nhà vào năm nào, tuổi nào thì nên tránh. năm.

Bởi theo phong thủy, việc khởi công xây nhà nhằm vào các phạm Thái Tai, Hoang Vu, Jin Liu Sansi, sẽ khiến cho việc nhà và làm ăn của gia chủ gặp trở ngại, gây tổn thất không nhỏ, thậm chí gặp nhiều khó khăn. đó là điều khó tránh. Cụ thể, 3 năm Thái tuế đối với gia chủ sinh năm Canh Tý 1960 là: Năm Canh Dần, Kỷ Mão và Năm Canh Thìn.

Vì vậy, những năm tốt nhất để gia chủ tuổi Tý sinh năm 1960 xây nhà là: 2017 (Đinh Dậu), 2018 (Mậu Tuất), 2020 (Canh Tý), 2026 (Bính Ngọ), 2027 (Đinh Mùi).

1960-tuoi-gi-4-a5-tmc

Người tuổi Tý sinh năm 1960 thích hợp làm ăn.

Nam mạng Canh Tý 1960

Những người làm kinh doanh, những người sinh năm Chuột nên chọn hợp tác làm ăn với những người tuổi Tân Sửu, Bính Dần và Giáp Tuất. Khi chọn bạn đời ở những tuổi này, nam mạng Canh Tý sẽ gặp nhiều thuận lợi, sự nghiệp hanh thông, giá trị hợp đồng cao.

Nữ Canh Tý 1960

Nữ giới sinh năm 1960 nên chọn đối tác là Chen Su, Ding Mei, Jia Ting và những tuổi khác khi làm ăn. Vì những tuổi này sẽ giúp cho mệnh chủ là nữ có sự phát triển về sự nghiệp, nếu hợp tác làm ăn thì sẽ phát đạt, thuận buồm xuôi gió.

Sinh năm 1960 nên chọn bạn đời hợp với tuổi nào?

Net nam sinh 1960

Nếu nam giới sinh năm Canh Tý 1960 kết hôn với các tuổi Bính Tý, Gia Thế, Đinh Mão, Mậu Dần,… thì cuộc sống vợ chồng được hạnh phúc viên mãn, vợ chồng nương tựa nhau trọn đời. Công việc.

phụ nữ sinh năm 1960

Nữ giới khi chọn tuổi kết hôn nên chú ý nên kết hôn vào những tuổi Nhâm Dần, Mậu Dần, Nhâm Dần, Nhâm Dần,… thì hôn nhân hạnh phúc, con cái thành đạt.

Những Tuổi Không Hợp Và Kiêng Kỵ Đối với Người Sinh Năm 1960 Năm Canh Tý

Những tuổi kỵ đối với người sinh năm 1960 là năm Canh Dần, năm Canh Dần, năm Quý Mão, năm Ất Mão, năm Mậu Dần và năm Bính Dần.

Sinh năm 1960 hợp màu gì?

Nam mạng Canh Tý 1960

Màu sắc áp dụng: đen, xanh lam (màu ngũ hành không tương hợp, cụ thể là hành thủy)

Màu sắc kiêng kỵ: trắng, xám, ghi (những màu trong ngũ hành tương khắc với nhau tức là mệnh Kim)

Nữ Canh Tý 1960

Màu sắc phù hợp: đỏ, hồng, tím (các màu thuộc ngũ hành tương khắc – hỏa)

Màu sắc kiêng kỵ: Màu xanh lục (màu của ngũ hành tương khắc – mộc)

1960-tuoi-gi-4-a6-tmc

Những con số may mắn cho những người sinh năm 1960

Nam sinh năm 1960 rất hợp với các số: 1, 3, 4

Con số thích hợp cho bé gái sinh năm 1960: 2, 5, 8, 9

Tài lộc của những người sinh năm 1960 trong năm Canh Tý

Tổng quan về chòm sao

Tuổi Tý thường được biết đến với sự khôn ngoan, lanh lợi và tinh ranh. Họ thành thạo nhiều thứ và có niềm đam mê kinh doanh. Và anh ấy rất quan tâm đến người khác nên thường được nhiều người giúp đỡ trong công việc. Vì vậy, dù lúc trẻ không có nhiều của cải nhưng sau này lớn lên họ sẽ giàu có, người thân có thể nương tựa.

Người tuổi Tý có thể phải thay đổi nhiều nơi trong cuộc đời nhưng cuối cùng họ sẽ ổn định trong sự nghiệp và gặp nhiều phúc khí giúp họ phát triển trong công việc và ổn định cuộc sống. Nhờ vậy mà vợ chồng hòa thuận, gia đạo an khang, hạnh phúc, viên mãn. Dù có chuyện không hay xảy ra nhưng nhờ họ phù hộ nên mọi chuyện sẽ tốt đẹp.

Người Canh Tý luôn làm việc và mong muốn mọi người dưới quyền của mình cũng nỗ lực hết mình, làm việc cho bản thân và cho sự phát triển của tổ chức. Những người này luôn biết cách rất chu đáo và quan tâm đến người khác, nhưng không có nghĩa là họ đang mất lý trí mà chỉ là để cảm xúc của họ chi phối. Bên kia rất rõ ràng, việc gì có ích, thưởng phạt đều rõ ràng.

Người sinh năm 1960 thực sự rất giỏi trong việc lập kế hoạch. Họ làm mọi thứ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, vì vậy họ nên luôn chọn cách tốt nhất để đạt hiệu quả tối đa. Và trong trường hợp nguy hiểm, họ đều chuẩn bị sẵn một lối thoát hiểm. Người tuổi này ít khi bộc lộ cảm xúc và khi thích ai đó họ rất được trân trọng. Đàn ông và phụ nữ trong độ tuổi này có đặc điểm là rất tiết kiệm. Họ có tài sản, nhưng đừng sử dụng nó một cách bừa bãi.

Nam giới tuổi Tý đã phải trải qua rất nhiều thăng trầm trong suốt thời thơ ấu. Trong năm, họ cũng sẽ vượt qua nhiều trở ngại khó khăn trong cuộc sống. Lúc này sự nghiệp, công danh, tài lộc đều tràn đầy hi vọng, lúc này an khang hạnh phúc.

Phụ nữ tuổi Tý có xu hướng gặp nhiều may mắn trong thời thơ ấu. Cuộc sống của họ hạnh phúc nên cuộc sống tạo nhiều cơ hội thuận lợi để hoàn thành sự nghiệp một cách dễ dàng. Tại China Games, họ đã thấy những kết quả vui vẻ, thoải mái và dễ chịu.

1960-tuoi-gi-4-a7-tmc

con đường sự nghiệp

Đặc biệt là tuổi Tý và tuổi Tý nói chung, với tính cách thông minh, nhanh nhẹn, họ có thể trở thành những doanh nhân xuất sắc. Họ yêu tiền và khao khát nó, vì vậy họ không chỉ làm việc chăm chỉ hơn những người khác mà nếu là ông chủ, họ còn quan tâm đến người lao động, điều này rất công bằng trong mọi trường hợp vì họ biết đó là cách để kiếm tiền. Các doanh nghiệp bền vững và giúp họ kiếm nhiều tiền hơn một cách khôn ngoan.

Người sinh năm Tý rất tiết kiệm và tận dụng đồ tái chế. Họ thích kiếm tiền lớn từ khi còn trẻ. Họ chỉ hào phóng với những người họ yêu thương. Họ có thể chi tiêu bất hợp lý cho con cái của họ.

Tuổi Bính Tý 196 là người tinh thông nghiên cứu tính cách của người khác nên có thể họ sẽ là một trong những doanh nhân thành đạt đi vào lịch sử. Người Cantai sẽ có đầu óc chính trị nhìn xa trông rộng, và giúp đỡ người khác cũng là trách nhiệm mà người Cantai đã có.

Tuy nhiên, người tuổi Canh Tý cũng là con chuột thường tỏ ra khá dè dặt. Họ có xu hướng che giấu những cảm xúc mạnh mẽ. Khi buồn, họ tỏ ra lo lắng, cao thượng và quan trọng. Là người hay nghĩ lớn, Canh Tý 1960 ghét sự giả dối, lười biếng và đặc biệt là thiếu trách nhiệm với công việc cấp dưới …

Điểm mạnh: Thẳng thắn, lôi cuốn, chi tiết, thông minh, hòa đồng, hóm hỉnh, ngoại giao

Khuyết điểm: Lộn xộn, ích kỷ, tính toán, bí mật, bướng bỉnh, tham lam, ham tiền.

1960-tuoi-gi-4-a8-tmc

Tình duyên tuổi Tý

Canh Tý Như đã nói ở trên, người Canh Tý rất ấm áp nên phải nói rằng mọi mối quan hệ của Canh Tý đều thay đổi. Thay đổi diễn ra nhanh chóng, họ tôn trọng những người thân yêu của mình và sẵn sàng cho họ những gì loài chuột có.

Khi cãi vã hay tranh cãi với người yêu tuổi Tý, các bạn thường có tư tưởng nhường nhịn nhau chứ không muốn dính chặt lấy nhau. Đức tính của Canh Tý là nhân hậu, bao dung, khiến người đối diện luôn cảm thấy an toàn, dễ chịu và quý mến, đây là lần giao tiếp đầu tiên của họ.

Vì vậy, ngay từ khi bắt đầu, bạn đã có được một vị trí nổi bật trong tình yêu. Tục ngữ Trung Quốc có một câu nói hay: Việc lớn có ý nghĩa, nhưng việc nhỏ lại giả vờ lẫn lộn. Bạn có thể tự hào và hạnh phúc, nhưng cuộc sống tình cảm của bạn không phải tất cả đều thuận buồm xuôi gió.

Người sinh năm Tý có xu hướng quan tâm và chu đáo khi yêu, nhưng luôn mong đợi người khác đáp lại. Có lẽ, bạn sẽ gặp một người khác trong một dịp vô cùng tình cờ và phải lòng người ấy ngay lập tức. Nhưng bạn vốn dĩ quá ham mê tình ái nên thường coi lợn què, cuối cùng bạn lại trắng tay, chỉ còn lại ảo ảnh. Bạn chỉ có thể tự trách mình.

1960-tuoi-gi-4-a9-tmc

Sức khỏe của chuột 1960

Theo lịch âm năm nay Canh Tuất khá tốt, nam Canh Tuất năm nay ít mắc bệnh vặt, nhưng đừng quá lo lắng vì bệnh sẽ nhanh chóng khỏi. Tuy nhiên, bản mệnh tuổi này có phù và hung tinh, nên chú ý đề phòng các bệnh về dạ dày, nóng gan, đề phòng tai nạn.

Ngoài ra, việc lưu thông trên đường cần phải cẩn thận. Lưu lượng hành khách mới ổn định.

Khái quát hóa

Bài viết này đã giải đáp người sinh năm 1960 tuổi gì, tuổi con gì, hợp tuổi nào, kiêng kỵ tuổi gì, hướng nhà, mệnh gì? Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp các bạn biết thêm về tử vi cho những người sinh năm Canh Tý 1960.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button