Tin Tổng Hợp

Sinh Năm 1972 Mệnh Gì, Gia đạo, Màu Sắc, Tình Duyên, Tài Lộc Của Tuổi Nhâm Tý

Vấn đề tử vi và phong thuỷ là vấn đề đã quá quen thuộc trong văn hoá của người Việt. Hơn hết vấn đề này còn đóng một vai trò quan trọng, có khả năng thu hút may mắn, tài lộc hay cải thiện sức khỏe, tinh thần. Vậy 1972 mệnh gì, xin mời các bạn cùng xem bài viết sau đây

1972-menh-gi-2-a8-themorningcity-com-vn

Sinh năm 1972 mệnh gì?

Bạn sinh năm 1972 có ngũ hành Phong Thủy mệnh Mộc là Tang Đố Mộc (Dâu Mộc). Người mệnh mộc hòa hợp với mệnh thủy và hỏa, tương khắc với mệnh thổ và vàng.

Sinh năm 1972 mệnh Mộc

Những người sinh năm 1972 nam mạng hợp với số 1, số 6, số 7. Phụ nữ phù hợp với những con số 2, 5, 8, 9 sau đây. Đây được coi là những con số may mắn nhất đối với những người sinh năm này. Năm 1972.

Bạn sinh năm 1972 là tuổi con gì?

Những người sinh năm con chuột 1972 là năm con chuột. Ngày sinh trong lịch Gregory là từ ngày 15 tháng 2 năm 1972 đến ngày 2 tháng 2 năm 1973. Bạn và chuột tuổi Thìn, tuổi Chuột thích hợp làm ăn hoặc kết hôn nhất. Vì những tuổi trên sẽ giúp người sinh năm 1972 nhanh chóng phát triển sự nghiệp, thu được nhiều của cải, tiền bạc. Còn cuộc sống vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc.

Ngoài những tuổi tam hợp, thì cũng nên tránh những tuổi thuộc tứ hành chuột, thỏ, gà. Đây là những lúc bạn phung phí của cải và may mắn của mình.

1972-menh-gi-2-a9-themorningcity-com-vn

Tính cách của những người tuổi nhâm tý 1972?

Người tuổi Tý sinh năm 1972 là người hiền lành, chăm chỉ. Ngoài ra, họ còn thể hiện sự thông minh, nhanh nhẹn trong xử lý công việc nên thường được tín nhiệm, giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Họ là người sống tình cảm nhưng lại ngại bộc lộ cảm xúc nên mọi người khó nhận ra họ đang nghĩ gì.

Tuy nhiên, có một mặt trái là họ thường không có mục đích sống. Vì vậy họ không thể lập kế hoạch cho tương lai của mình.

 

Tử vi trọn đời của nữ sinh năm 1972

Tình duyên

Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 7 và 12 Âm lịch thì đường tình duyên sẽ gặp nhiều khó khăn, sóng gió mới có được hạnh phúc thực sự. Sau khi kết hôn, cuộc sống vợ chồng rất hạnh phúc nhưng gia đạo không mấy tốt đẹp.

Sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch. Tình duyên của nữ Nhâm Tý trải qua nhiều đau buồn và biến cố. Nhưng sau khi kết hôn, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, có gia đình và con cái.

Cuối cùng là các tháng 1, 2, 9, 10 âm lịch. Nữ giới sinh vào những tháng này có đường tình duyên hạnh phúc. Sau khi kết hôn, những mục tiêu chung của cuộc sống đều được đáp ứng, gia đình hạnh phúc và cuộc sống sung túc.

Gia đình và sự nghiệp

Gia đình: Cuộc sống vợ chồng đôi khi xuất hiện những bất đồng hay cãi vã nhỏ nhặt nhưng đều được giải quyết nhanh chóng. Nhưng khi bước vào tuổi trung niên, trẻ em hiểu rõ hơn về việc gia đình hòa thuận thay đổi như thế nào.

Sự nghiệp: Nữ giới sinh năm 1972 thường gặp nhiều trắc trở trong sự nghiệp, sự nghiệp thăng trầm, bước vào tuổi trung niên mới đi vào ổn định.

1972-menh-gi-2-a10-themorningcity-com-vn

Tử vi trọn đời của nam sinh năm 1972

Tình duyên

Nhìn chung, tình duyên của nam mạng sinh năm 1972 khá lận đận. Có rất nhiều biến động xảy ra.

Nếu nam mạng Bính Tý sinh vào các tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì phải trải qua 3 đời vợ mới có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những ngày 1, 3, 7, 6, 12 Âm lịch thì cuộc hôn nhân của bạn sẽ gặp nhiều trắc trở, vợ chồng thường xuyên xảy ra cãi vã. Sau hai cuộc hôn nhân, tôi đã tìm được hạnh phúc trong cuộc sống.

Nếu bạn sinh vào các ngày 5 tháng 2, 8, 9, 10, 12 tháng 2, bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và kết hôn với ý nghĩa thủy chung.

Gia đình và sự nghiệp

Trong cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, tuy có cãi vã nhưng sẽ sớm được giải quyết.

Sự nghiệp: Lúc trẻ gặp nhiều gian nan, nhưng đến năm 47 tuổi sẽ thay đổi, sự nghiệp vững chắc, con đường công danh thăng tiến nhanh chóng.

 

Gợi ý màu sơn tường nhà cho gia chủ sinh năm 1972

Màu sắc nội thất nhà bếp

Người tuổi Tý thuộc mệnh mộc nên chọn màu sắc thuộc mệnh thủy như xanh lam, đen hoặc xanh lục là màu bản mệnh, màu bếp là màu mộc. Lựa chọn những gam màu này có thể giúp gia chủ có một cuộc sống đầy bình yên và hạnh phúc.

Người ta nói bếp là nơi tạo nên hạnh phúc của gia đình, nếu căn bếp được thiết kế một cách tinh tế và tiện nghi, tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ thì nó không chỉ có thể làm ra những món ăn ngon mà còn có thể nâng cao mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái. . .

Màu sắc nội thất phòng ngủ

Gia chủ sinh năm 1972 nên chọn màu tương sinh với mệnh của mình như màu xanh nước biển hoặc màu vàng sậm làm tông màu chủ đạo trong thiết kế nội thất phòng ngủ. Phòng ngủ là một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn, giúp bạn có một giấc ngủ ngon và bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng. Dưới đây là một số gợi ý về phòng ngủ cho những người sinh năm 1972

Nội thất phòng khách cho người sinh năm 1972

Bạn sinh năm 1972 thích sự trẻ trung tràn đầy sức sống phù hợp với phòng thủy thì có thể chọn màu xanh nước biển, xanh lam. Màu sắc này mang đến cho bạn cảm giác tràn đầy sức sống, tươi trẻ và năng động hơn trong cuộc sống. Đây cũng là nơi tụ họp gia đình vào cuối tuần.

Các hướng nhà tốt xấu của phong thủy tuổi 1972

Đối với những người sinh năm 1972 mệnh thủy, các hướng tốt như sau:

Hướng nhà tốt cho nam

Hướng Đông Nam (Minh Khí): Hướng này là hướng thu hút tài lộc, tiền tài cho gia đạo.

Đông (Thiên Y): Đây là hướng của sức khỏe, nếu làm nhà hướng này thì gia đình khỏe mạnh, ông bà sống lâu.

Nan (Dian Nian): Giúp cho sự nghiệp của gia chủ được ổn định, không bị dao động, gia đạo hòa thuận, hạnh phúc.

Hướng Bắc (Fuwei): Hướng này không tượng trưng cho tiền tài, may mắn mà chỉ là hướng tốt để xây nhà.

Hướng nhà tốt cho nữ

Đông Bắc (minh khí): hướng phú quý

Tây (Thiên Y): Hướng về Sức khỏe

Tây Bắc (Diên Niên): Giúp gia đình, sự nghiệp mãi vững bền.

Tây Nam (Fuwei): Đây là hướng mà các ngôi nhà được xây dựng.

 

Phong thủy nhà ở cần tránh hướng xấu?

Phong thủy nhà ở cần tránh những hướng xấu, để không ảnh hưởng đến tài vận của ngôi nhà. Như Tây (Họa Hạ), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Lục Sát) và Tây Nam (Tuyết Mệnh).

 

Bài trí phong thủy cho tuổi Nhâm Tý 1972?

Cách chọn hướng nhà chính, bếp, phòng ngủ và màu sắc hợp phong thủy của ngôi nhà. Giúp gia chủ có thể thu hút tài lộc và may mắn vào nhà. Ngoài ra, trong không gian sống của bạn, nhằm mang đến cho bạn một cuộc sống thoải mái và thịnh vượng.

Hướng cửa chính hợp phong thủy cho người sinh năm 1972.

Trong toàn bộ ngôi nhà, cửa trước có vai trò đặc biệt quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy của ngôi nhà. Theo phong thủy, vượng khí trong nhà sẽ tốt nếu cửa chính hòa hợp với sinh khí của gia chủ. Chủ sở hữu mới có thể làm ăn phát đạt.

Hướng Bếp cho tuổi nhâm Tý

Thông thường, hướng bếp nằm ở vị trí xấu trong nhà, mặt bên của bếp phải nhìn về hướng tốt. Gia chủ tuổi 1972 thường đặt bếp ở các hướng Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Tuyết Mệnh); Tây (và Biển).

Nhưng cũng cần lưu ý không đặt những vật dụng có tính thủy gần bếp vì nó sẽ mang lại những điều không may mắn cho ngôi nhà của bạn.

Hướng phòng ngủ hợp với phong thủy của nam gia chủ sinh năm 1972.

Phòng ngủ cũng rất quan trọng trong ngôi nhà, vì vậy chúng ta phải chọn hướng tốt để thiết kế phòng ngủ. Gia chủ nên đặt ở các hướng Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Thịnh Khí); Nam (Diên Niên). Ngoài ra, họ nên tránh những hướng xung khắc với chủ nhân.

Những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo, mong rằng các bạn đã biết 1972 mệnh gì luôn là những chú chuột thông minh, lựa chọn được phong thủy và người bạn đời phù hợp nhất. chúc các bạn luôn thành công.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button