Tử Vi

Sinh năm 1981 tuổi gì, mệnh gì, hướng gì trong phong thủy?

Theo cách tính năng lượng trong các nền văn hóa châu Á, 1981 tuổi gì– 1981 là năm Đinh Dậu. Những người sinh năm này thuộc năm dậu, tức là thời đại của dậu. Cứ sau 60 năm, chúng ta lại gặp lại những chú gà trống mới.

1981 tuổi gì?

Những người sinh năm 1981 là năm Đinh Dậu hay còn gọi là năm Đinh Dậu. Hay có thể gọi là Longtang Chicken, nghĩa là gà nhốt trong lồng. Tính theo lịch Gregory từ ngày 05/02/1981 đến hết ngày 24/01/1982.

1981-tuoi-gi-1-a19-themorningcity-com-vn

Những người sinh năm 1981 mệnh gì?

Tân Dậu sinh năm 1981 thuộc mệnh Mộc tức là gỗ lựu. Ngũ hành tương sinh là thủy và hỏa. Năm yếu tố đối lập là đất và kim loại.

1981-tuoi-gi-1-a20-themorningcity-com-vn

Năm 1981, ngũ hành tương sinh, tương khắc.

Một số nét chung của năm 1981

Tuổi Tân Dậu 1981 là người rất quý trọng tình cảm và luôn hiếu kính với cha mẹ. Tuy nhiên, những người này không được sống gần bố mẹ, anh em của mình và phải kiếm sống khắp nơi. Tuổi thơ cuộc sống sung sướng nhưng lớn lên lại gặp khá nhiều khó khăn. Cuộc sống không mấy suôn sẻ nên tiền bạc rủng rỉnh. Cuối đời được hưởng cuộc sống sung túc, hưởng phúc lộc đời sau.

Đặc trưng

1981 có tính cách mạnh mẽ và tự lập từ nhỏ, điều này phù hợp với quan điểm và tư tưởng của bản thân. Lúc nhỏ họ hơi hướng nội nhưng khi lớn lên phải lao động nhiều để kiếm sống nên họ vẫn nhanh nhẹn và hoạt bát hơn. Tân dậu 1981 là những người trung thực, sống lương thiện và hơi khô khan.

Là một người đề cao bản thân, anh ấy luôn đặt kỳ vọng cao vào bản thân và người khác. Trong công việc, họ là người yêu cầu cao và tỉ mỉ. Có tổ chức và đam mê công việc.

Tình trạng và nghề nghiệp

Không có gì nổi bật như thế này. Tuổi trẻ cố gắng nhiều nhưng công danh, sự nghiệp bình thường chỉ vì kiếm tiền mà hao tài tốn của. Muốn có cuộc sống cơm áo gạo tiền thì bạn phải trải qua giai đoạn trung niên vô cùng khó khăn, vất vả.

Ở tuổi 45, cuộc sống được coi là dễ thở hơn và có nhiều cơ hội thuận lợi để tạo dựng sự nghiệp. Tất cả thành quả đều do bản thân tôi làm ra chứ không phải của bất kỳ ai trong gia đình.

Tìm cảm xúc

Tình yêu của con gà trống mới bắt đầu cũng gặp rất nhiều khó khăn và vất vả. Có nhiều thay đổi trong tình yêu. Cụ thể, nếu bạn sinh vào những ngày 5, 7 và 11 Âm lịch thì sẽ có hơn 3 lần thay đổi về tình duyên. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 8 và 12 Âm lịch thì sẽ có nhiều hơn 2 lần thay đổi. Những người sinh vào tháng 2, 9 và 10 sẽ may mắn hơn vì chỉ có một sự thay đổi duy nhất là tìm được người bạn đời để đi cùng mình đến hết cuộc đời.

Nó được gia đình yêu thích. Yêu thương, kính trọng vợ con. Gia đình hạnh phúc, vợ chồng, con cái, yêu thương nhau. Gia đình rất quan trọng đối với gà trống.

Sinh năm 1981 hợp hướng nào?

Lưới nam

Nam sinh năm 1981 nên chọn hướng tốt làm hướng chính khi thiết kế nhà ở. Hướng nhà tốt sẽ mang lại may mắn và phú quý cho gia chủ.

Chúa lên phương Bắc – Phục vị: Lúc đầu sống sung túc, về sau khắc vợ, giết con. Vợ con anh bị tai nạn không có người thừa kế.

Hướng hung chính là Đông – thiên y: lúc đầu làm ăn thuận lợi nhưng về sau sẽ khắc vợ con. ít con không có người thừa kế. Con người thiệt thòi.

Hướng Đông Nam – sinh khí: công danh, tài lộc. Con cái học hành giỏi giang, thi cử đỗ đạt. Con cháu chồng chất, hiếu thảo với cha mẹ. Vợ chồng yêu thương, tôn trọng nhau. tính nhân văn cao cả.

Chúa là phương Nam – Hạnh phúc: Sống dư dật. Cuộc sống sẽ tràn ngập ba yếu tố hạnh phúc, giàu có và trường thọ. Nhà đông con, hiếu thảo với cha mẹ, sống hiền lành. Nhưng nếu chiều hướng này kéo dài sẽ khó quên và khiến vợ bạn đau lòng. Hóa giải bằng cách đặt bếp ở hướng chính đông hoặc đông nam.

Các hướng tương khắc: Tây Nam – Họa hại, Đông Bắc – Ngũ quỷ, Tây Bắc – Họa hại, Tây – Họa hại.

Lưới phụ nữ

Hướng Tây – phúc: nam nữ trung thành, hiếu thảo. Người đàn ông thông minh, người phụ nữ xinh đẹp. Sống từ 4 đến 9 năm sẽ có tin vui, nhiều điều tốt lành sẽ đến.

Hướng Tây Bắc – thánh y: rất tốt cho mệnh chủ, giúp chủ nhân cuộc sống sung túc. Danh vọng, quyền hành lớn, địa vị cao. Con trai thì nhân hậu, con gái thì hiếu thảo, con cháu chồng chất.

Hướng Đông Bắc – Phục vị: Lúc đầu làm ăn thuận lợi, làm ăn sẽ thành công, nhưng về sau xấu dần, tài vận giảm sút.

Hướng Tây Nam – Sinh khí: Trang trại vườn tược, đầy đủ các sản phẩm. Sống một cuộc sống giàu có và thịnh vượng. Đàn ông và phụ nữ sống lâu hơn. Những người con đầy hiếu thảo.

Các hướng xung khắc: Bắc – tuất, đông – hại, đông nam – ngũ phủ, nam – tìm.

Trên đây là những thông tin về 1981 tuổi gì.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button