Tử Vi

Những người sinh năm 1997 tuổi gì, mệnh gì?

Những người sinh năm 1997 tuổi gì, mệnh gì thì hợp. Hay những tuổi nào hợp để kết hôn và chọn hướng làm ăn? Hướng xây nhà là một trong những vấn đề được nhiều người tuổi 1997 quan tâm.

Chi tiết về thông tin trên để biết tiêu chuẩn, độ tuổi và màu sắc của bạn. Sau đó, bạn cụ thể là năm 1997. Đối với những ai quan tâm chung đến người sinh năm 1997, hãy theo dõi các bài viết sau của Sentai Ho. Những thông tin này được chúng tôi tổng hợp từ những nguồn chất lượng cao nên bạn có thể tự tin tham khảo.

1997-tuoi-gi-4-docx-a20-themorningcity-com-vn

Sinh năm 1997 mệnh gì?

Theo ngũ hành này, người sinh năm 1997 cả nam và nữ đều có thủy phẳng (đặc biệt là Giản Hạ Thủy – nước cuối con lạch), chòm sao Chấn Mộc. Không giống như hầu hết các năm khác, tuy nam và nữ sinh cùng năm nhưng thường có số mệnh và số tử vi khác nhau.

Nam và nữ sinh năm 1997 âm lịch đều có mệnh Thủy, rất hợp với mệnh Mộc và mệnh Kim. Hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam là hướng nhà hợp với nam nữ sinh năm 1997.

Mệnh: Thủy – Giản Hạ Thủy – Nước cuối nguồn

Tương sinh:Mộc, Kim

Tương khắc: Hỏa, Thổ

Sinh năm 1997 tuổi gì?

Người sinh năm 1997 là tuổi con Trâu (Đinh Sửu). Năm sinh dương lịch: 07/02/1997 đến 27/01/1998. Năm sinh: Ding Shou.

– Thiên Can: Đinh

+ Tương hợp: Nhâm

+ Tương khắc: Tân, Quý

– Vị trí: Sửu

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Sinh năm 1997 hợp màu gì

Ngoài câu hỏi tuổi Đinh Sửu 1997 mệnh gì thì những người này nên sử dụng màu gì để hợp phong thủy, mang lại may mắn, giúp sự nghiệp, tài lộc được nhiều người quan tâm hơn cả.

Màu sắc phù hợp

Màu bản mệnh: Các màu thuộc mệnh thủy là đen, xanh nước biển, xanh lam.

Màu sắc tương tự: xám, trắng, xám và các màu kim loại khác

Màu sắc kiêng kỵ: Màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành thổ.

Sinh năm 1997 tuổi gì hợp để kết hôn, làm ăn

Dưới đây, sau khi giải đáp thắc mắc những người sinh năm 1997 mệnh gì, hợp mệnh gì, xin giới thiệu đến quý độc giả những tuổi hợp hay không hợp với mạng Đinh Sửu.

độ tuổi phù hợp để bắt đầu kinh doanh

1997 Đinh Sửu Những tuổi nam mạng làm ăn: Mậu Dần, Canh Thìn và Giáp Thân chắc chắn sẽ làm ăn phát đạt, gặt hái được nhiều thành công.

tuổi kết hôn

Người sinh năm 1997 nên chọn người hợp cả về tình duyên và phú quý để kết hôn nếu muốn cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, tài lộc dồi dào, sự nghiệp hanh thông. Đó là các giờ: Nhâm Dần, Canh Thìn, Giáp Thân.

Vợ chồng vẫn còn tình cảm nhưng cuộc sống chỉ bình thường khi kết duyên vào những tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi và Ất Hợi.

Sinh năm 1997 hướng nào

Ngoài câu hỏi mệnh gì, tuổi gì, mệnh gì, tuổi gì, sơn nhà màu gì thì hướng nhà phù hợp cho gia chủ sinh năm 1997 cũng được nhiều bạn đọc quan tâm.

Người sinh năm Đinh Sửu 1997 thuộc mệnh thủy, thuộc cung hoàng đạo Đông tứ trạch nên khi bắt đầu tiến hành xây nhà cần lưu ý những đại cát và đại kỵ:

Lưới nam

Hướng: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phúc Vị)

Các hướng không hợp: Tây (Tuyết Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hạ) – Đông Bắc (Lục Sát)

Lưới phụ nữ

Hướng: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phúc Vị)

Các hướng không hợp: Tây (Tuyết Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hạ) – Đông Bắc (Lục Sát)

Vậy 1997 tuổi gì, mệnh gì, hợp màu gì, tuổi gì, hướng nào là tất cả những thông tin về 1997 là gì? Chúng tôi đã tóm tắt nó một cách chi tiết và đầy đủ. Chắc hẳn bạn đã biết vài điều về tuổi của mình rồi phải không? Hy vọng rằng bạn đã có những giây phút vui vẻ qua bài chia sẻ trên.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button