Tử Vi

Sinh năm Nhâm Ngọ 2002 hợp tuổi gì?

Năm 2002, hầu hết mọi người đều chỉ biết tuổi của mình mà không tìm hiểu kỹ về vận mệnh của bản thân. Chắc chắn họ sẽ đặt ra những câu hỏi như: 2002 mệnh gì, 2002 hợp tuổi gì, 2002 hợp màu gì hay mệnh gì? Do không được truyền thông về năm sinh của mình nên khi sinh năm đó gặp nhiều xui xẻo nên hầu như không biết nguyên nhân do đâu. Để tránh mang lại những điều xui xẻo cho bản thân, hãy cùng tìm hiểu về những người sinh năm này qua bài viết dưới đây nhé!

2002-hop-tuoi-gi-3-docx-a20-themorningcity-com-vn

Người tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng hợp làm ăn, tình duyên và kết hôn? Tuổi nào thì kết hôn hạnh phúc và khi nào thì làm ăn thành công?

Ngựa là loài động vật yêu thích cuộc sống tự do, hoang dã hòa mình vào thiên nhiên. Những người sinh năm Ngọ vì thế rất năng động, nhiệt tình, thích những nơi đông người và thích khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Vậy tuổi Bính Ngọ nên kết hợp làm ăn với tuổi nào để sự nghiệp hanh thông?

Người tuổi Ngọ có trực giác tốt, rất quyết đoán, dám làm dám chịu và có thể tự lập kinh doanh. Tuy nhiên, người sinh năm Ngựa cũng nóng nảy hơn, nếu hợp tác thì khó phát huy được lợi thế của mình. Người này cũng không giỏi giải quyết vấn đề nên muốn thành công cần có người giúp đỡ.

Trong công việc, đối mặt với khó khăn thử thách, Mã không bao giờ sợ hãi, càng thu mình lại càng quyết tâm chinh phục mục tiêu của mình. Do khéo léo trong giao tiếp nên những người này có quan hệ xã giao rộng rãi, được nhiều người yêu mến. Vì vậy, trong lúc khó khăn, hoạn nạn, tuổi Ngọ được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, người này dễ bị thu hút bởi những điều mới mẻ, hấp dẫn khác nên nhiều khi tuổi Ngọ sẽ bỏ việc giữa chừng để theo đuổi những điều mới mẻ.

Nam, nữ sinh năm 2002 mệnh gì?

Sinh năm 2002 là tuổi con ngựa

Năm sinh theo lịch: 12/02/2002 đến 31/01/2003

Năm sinh âm lịch: Nhâm Ngọ

Mệnh: Mộc – Dương Liễu Mộc – Gỗ cây dương

+ Tương sinh:Hỏa, Thủy

+ Tương khắc: Thổ, Kim

– Thiên can: Nhâm

+ Tương hợp: Đinh

+ Tương hình: Bính, Mậu

– Địa chi: Ngọ

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Người sinh năm 2002 hợp tuổi gì?

– Nam mạng:

Làm ăn: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Thìn

Chọn bạn đời: Jiadan, Pingda, Chandan, Chansung là những tuổi phù hợp với tuổi Nhâm Ngọ về đường tình duyên và phú quý, bạn nên kết hôn vào những tuổi này để cuộc đời được hanh thông, tốt đẹp nhất.

Tuổi Mậu Ngọ: Người tuổi Nhâm Ngọ hợp với bạn là giờ Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý.

– Nữ mạng:

Làm ăn: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần.

Chọn vợ hoặc chồng: Nên chọn người sinh vào những năm Jiadan, Pingda, Chandan, Chansung, vì cuộc sống gia đình sẽ rất hạnh phúc, sự nghiệp và công danh được nâng cao.

Mã Linh: Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý, Bính Tý

Tổng quan về vận mệnh của những người sinh năm con ngựa 2002

Người tuổi Ngọ cuộc đời không có nhiều hạnh phúc nhưng cũng không quá khổ, cuộc sống vào khoảng năm 30 tuổi khá là khá. Nam giới sinh năm Ngọ có nhiều triển vọng về tài lộc và tình cảm con người. Ở tuổi này, bạn có thể làm cho cuộc sống trở nên thú vị hơn. Cuộc sống của bạn có nhiều thành công và cũng không ít thất bại. Cuộc sống của đàn ông tuổi Ngọ có lúc bình lặng đến cùng cực, cũng có lúc sôi nổi, mạnh mẽ.

Nam giới sinh năm Ngọ có nhiều triển vọng ở thế giới bên kia. Cuộc đời của bạn lúc trẻ chưa bao giờ có nhiều kết cục tốt đẹp về tài lộc, nhưng khoảng 30 tuổi bạn sẽ có nhiều triển vọng hơn. Sự nghiệp ổn định, tuổi thọ trung bình của bạn từ 56 tuổi đến 62 tuổi. Nếu bạn làm việc thiện, bạn sẽ được tăng tuổi thọ.

Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 hợp với hướng nào?

Nam mệnh:

Đông Bắc – Quanh năm: mọi việc ổn định

Tây Bắc – Sinh khí: Phúc lành Hoàn toàn

Tây – Phục hồi: Nhận trợ giúp

Tây Nam – Thiên Y: Gặp Thiên Địa, Được Quý Nhân che chở.

Nữ mệnh:

Đông Bắc – Phục hồi: Nhận trợ giúp

Tây Bắc-Tianyao: Gặp gỡ bầu trời, được bảo vệ

Tây Nam – Vitality: A Complete Blessing

Tây – Diên Niên: mọi việc ổn định

Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 hợp màu gì?

– Nam mạng sinh năm 2002 thuộc cung Đoài, thuộc hành Kim tương sinh với các màu tương sinh của hành thổ là nâu, vàng, các màu tương hợp của hành kim là trắng, ghi, xám; màu chủ đạo của các yếu tố gỗ là màu xanh lá cây.

Kỵ có màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu của hành hỏa khắc kim, không nên dùng các màu thuộc hành thủy như đen, xanh nước biển vì vàng dễ sinh thủy, giảm năng lượng.

– Nữ giới sinh năm 2002 thuộc chòm sao Can, hành thổ tương sinh với các màu tương sinh như đỏ, cam, hồng, tím … là màu thuộc hành hỏa, nhưng hỏa sinh thổ, nên sử dụng các màu tương hợp của thuộc hành thổ như màu vàng, nâu; và sử dụng các màu thuộc hành thủy như xanh lam, đen (thổ khắc chế thủy).

Các màu thuộc hành mộc là xanh lục, xanh lục, không nên dùng các màu thuộc hành vàng như trắng, Ghi, vì thổ sinh ra vàng, tiêu chuẩn dễ giảm năng lượng, sinh khắc.

Con số nào hợp với người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002?

– Nam mạng sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ vì là mệnh Kim nên hợp với các số: 2, 7, 8.

– Bản mệnh đối với nữ sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ Vì thuộc mệnh Thổ (Càn) nên hợp với các số: 2, 5, 6, 7.

Tuổi đại kỵ sinh năm Nhâm Ngọ 2002.

Tuổi Nhâm Ngọ của bạn là một tuổi Quý Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý là những năm tuổi Nhâm Ngọ rất kiêng kỵ. Nên tránh những tuổi này nếu không muốn gặp những hậu quả tai hại trong cuộc đời.

Trong công việc làm ăn, nếu gặp những tuổi đại kỵ, không nên khai thác hay đầu tư làm ăn lớn. Nếu vấn đề tình duyên gặp những tuổi đại kỵ thì hai bạn nên sống êm ấm bên nhau thay vì kết hôn. Gặp tuổi đại kỵ thì cúng sao giải hạn hàng năm để giải trừ.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được cái nhìn khái quát về người sinh năm 2002 hợp tuổi gì, là năm con gì, mệnh gì, màu da gì, mệnh gì.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button