Tin Tổng Hợp

Sinh năm 2012 là năm con gì, mệnh gì hướng nào, màu gì phù hợp nhất

Bạn sinh năm 2012 là năm con gì? hợp với màu bản mệnh như đen, xanh nước biển, xanh nước biển. Do đó, bạn nên chọn những gam màu này làm gam màu chủ đạo của đồ đạc trong nhà hoặc thiết kế nội thất, những gam màu này có thể mang lại nhiều điều may mắn.

Những người sinh năm 2012 mệnh gì?

Đối với các bạn sinh năm 2012, ngũ hành phong thủy tương sinh với mệnh thủy. Cụ thể là Trường Lưu Thủy (nước chảy mạnh) có nghĩa là dòng suối bất tận.

2012-la-nam-con-gi-1-a3-themorningcity-com-vn

Nếu bạn sinh năm 2012 thì tương sinh với mệnh Mộc và Kim. Thay vào đó, nó sẽ đối lập với mệnh hỏa và mệnh thổ.

Nữ hợp với 3, 4, 9, nam sinh năm 2012 hợp với 3, 4, 9. trong năm nay.

Năm 2012 là năm con gì? Năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 2012 âm lịch tức là năm con rồng. Ngày sinh trong lịch Gregory bắt đầu từ ngày 23 tháng 1 năm 2012 và kết thúc vào ngày 9 tháng 2 năm 2013.

Bạn sống hòa thuận với những năm tuổi khỉ chuột cống. Đây là những tuổi có thể đem lại nhiều may mắn, phú quý cho những người sinh năm Giáp Thìn. Ngoài ra, bạn sẽ được tiếp xúc với những năm rồng-chó-bò-dê. Thời đại này sẽ khiến công việc kinh doanh của bạn thất bại, mọi việc không được thuận buồm xuôi gió.

Bạn sinh năm 2012 hướng nào?

Lưới nam, lưới nữ mở rộng theo mọi hướng (nam trước, nữ sau)

Hướng Tây, Đông (hỉ): Mang lại điềm lành, may mắn cho gia chủ.

Hướng Tây Nam, Bắc (Phúc Đức): Từ gia đạo đến sự nghiệp đều ổn định.

Hướng Đông Bắc, Đông Nam (Thiên Y): Hướng này có ý nghĩa mang lại sức khỏe dồi dào cho gia đình.

Tây Bắc, Nam (Phục Vị): Được quý nhân giúp đỡ trong lúc khó khăn.

2012-la-nam-con-gi-1-a2-themorningcity-com-vn

Lưới nam và lưới nữ không phù hợp với các hướng sau (nam trước, nữ sau)

Nam, Tây Bắc (Tuyết Mệnh): Làm ăn dễ gặp khó khăn, tai nạn, xui xẻo.

Hướng Đông, Tây (Ngũ Quỷ): Gia đạo không vui, hay xảy ra những mâu thuẫn không đáng có.

Hướng Đông Nam và Đông Bắc (họa hại): thường bị kẻ tiểu nhân hãm hại, hao tài tốn của hoặc gây tranh chấp không đáng có.

Hướng Bắc và Tây Nam (Lục sát): Gia đình thường xuyên cãi vã, trong cuộc sống gia đình xảy ra nhiều mâu thuẫn.

Đây là những hướng nhà không phù hợp mà những người sinh năm 2012 nên tránh để đề phòng những rủi ro không đáng có.

Tính cách của những người sinh năm 2012

Nói chung, những người sinh năm Thìn thường dễ cáu kỉnh và hơi tự phụ. Họ là mẫu người thích độc thân và có mọi thứ. Họ thường bị những người xung quanh ghét bỏ vì hay nói nhảm, tự phụ và không bao giờ nhận lỗi ngay cả khi đã sai. Nhưng họ cũng có ưu điểm là luôn làm việc đến cùng và rất nghiêm túc trong công việc.

Nữ sinh 2012 tài lộc

• Yêu và quý

Tình duyên nữ mạng sinh năm Thìn được chia thành 3 trường hợp, tương ứng với các tháng sinh như sau:

Nếu bạn sinh vào những ngày 4, 9 và 12 Âm lịch thì tình duyên của bạn phải 3 lần thay đổi mới tìm được hạnh phúc đích thực.

Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây: 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có phần buồn phiền về tình duyên, phải hai lần thay đổi tình duyên mới tìm được hạnh phúc gia đình thật sự.

Còn lại là các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, có đường tình duyên hạnh phúc không thay đổi. Bạn sẽ kết hôn với tình yêu đích thực của đời mình.

• Gia đạo và danh vọng

Niềm tin gia đình: Sống ấm no hạnh phúc từ nhỏ.

Sự nghiệp: Đường công danh khá vượng, đến tuổi trung niên sự nghiệp mới ổn định. Tiền luôn đủ cho cuộc sống gia đình hạnh phúc

 

Vận số cuộc đời cho nam sinh năm 2012

• Yêu và quý

Net nam cũng tương tự như net nữ sinh năm 2012, cũng chia ra 3 trường hợp sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây là tháng 4, 8 hoặc 12 Âm lịch thì tình duyên của bạn sẽ khó khăn, phải đổ vỡ nhiều lần mới mong tìm được hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì sẽ có 2 lần thay đổi về tình duyên. Nhưng bạn cũng không phải lo lắng quá vì cuối cùng bạn cũng sẽ tìm được một người thật lòng yêu bạn, quan tâm đến bạn và quan tâm đến bạn.

Nếu bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì xin chúc mừng bạn, bạn sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Bạn sẽ gặp được người yêu mình thật lòng và xây dựng cuộc hôn nhân hạnh phúc cho đến cuối đời.

• Danh tiếng và tôn giáo gia đình

Cuộc sống gia đình: cuộc sống gia đình luôn hòa thuận hạnh phúc, con cái hiếu thảo, vợ chồng cùng nhau làm nên sự nghiệp.

Danh tiếng: Con đường sự nghiệp luôn thuận lợi và thăng tiến trong công việc.

Gợi Ý Màu Sơn Nhà Cho Gia Chủ Sinh Năm 2012

Màu sơn của ngôi nhà cũng rất quan trọng trong việc thể hiện địa vị và gu thẩm mỹ của gia chủ. Nếu gia chủ sinh năm 2012 thì màu sắc chủ đạo nên là đen, xanh nước biển, xanh nước biển, trắng, xám. Những màu này sẽ mang lại may mắn và phú quý cho gia chủ.

Dưới đây là mẫu biệt thự mái thái màu sơn hợp phong thủy cho người sinh năm 2012

Màu sắc hợp phong thủy của gia chủ sinh năm 2012

• Màu phòng ngủ hợp với gia chủ sinh năm 2012

Phòng ngủ là nơi quan trọng nhất trong nhà giúp bạn luôn thoải mái sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi. Giúp bạn có giấc ngủ sâu và tràn đầy năng lượng cho ngày mới.

Gia chủ sinh năm 2012 hợp với màu xám, trắng và đen, những màu tượng trưng cho quyền lực và sự giàu có của gia chủ. Gia chủ sinh năm Thìn tham khảo các mẫu nội thất phòng ngủ hiện đại sau đây

• Màu sắc thiết kế nội thất phòng khách của gia chủ sinh năm 2012

Mẫu phòng khách hợp với gia chủ sinh năm 2012 nên chọn tông màu chủ đạo là trắng, xanh nước biển, xanh lam. Những gam màu này phù hợp với những gia chủ thích phong cách hiện đại, trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng.

Trên đây là những thông tin giải thích cho các bạn về những người sinh năm 2012 là năm con gì. Mong rằng có ích với các bạn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button