Tin Tổng Hợp

[Dantri] – Imap Giúp Người Dân Miền Trung Xây Dựng Lại Cuộc Sống Sau Bão Lũ

[Dantri.com.vn] – Hưởng ứng phát động từ thiện của Báo Dân trí, IMAP chung tay giúp đỡ người dân miền Trung xây dựng lại cuộc sống sau trận lũ lịch sử vừa qua.

Chiều 18/11, bà Nguyễn Thị Giang, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Imap Việt Nam đã đến tòa soạn Báo điện tử Dân trí và trao số tiền hơn 53 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung để khắc phục tình trạng sau lũ lụt. Số tiền này do cán bộ, công nhân viên của công ty ủng hộ.

Nhà báo Phạm Tuấn Anh – Tổng Biên tập Báo điện tử Dân trí, tiếp nhận hơn 53 triệu đồng của Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Imap Việt Nam ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau bão lụt.

Bà Giang chia sẻ: “Mặc dù miền Trung năm nào cũng phải hứng chịu lũ lụt do địa lý nhưng chưa bao giờ người dân miền Trung lại chịu nhiều thiệt hại và đau thương như năm nay.

Người già, trẻ sơ sinh, thậm chí cả phụ nữ đang mang thai bị nước lũ cuốn trôi, những người lính thời bình phải bỏ mạng trong những trận lở đất do bão lũ. Đối mặt với nỗi đau và mất mát quá lớn ấy, Imap vẫn luôn hướng về miền Trung, mong muốn có thể giúp mọi người vượt qua mất mát, nhanh chóng ổn định lại cuộc sống.

Từ ngày 20-10 đến 31-10, chúng tôi đã vận động CBCNV trên cả nước chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung, quyên góp quà và tiền mặt, chúng tôi đã hỗ trợ một phần cho bà con sau lũ.

Số tiền gần 54 triệu chưa hẳn là số tiền lớn nhưng là tấm lòng vàng gửi tới bà con, mong tinh thần hưởng ứng nhiệt tình, tâm huyết của nhân viên Imap có thể lan tỏa và làm ấm lòng người dân để vượt qua mọi khó khăn. ”

Bà Giang cho biết thêm, như chúng ta đều biết, dự án phúc lợi công cộng “Chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung” do Báo Dân Trí khởi xướng quả thực rất khả thi và có ý nghĩa đối với cuộc sống của người dân. Những mảnh đời bất hạnh đã nhận được sự quan tâm kịp thời, thiết thực và rất nhân văn của chương trình này do Báo Dân Trí tổ chức. Đây là điều hoàn toàn có thể yên tâm để Imap và toàn thể nhân viên công ty gửi toàn bộ số tiền quyên góp đến miền Trung thông qua chương trình thiện chí của báo Dân trí.

Bên cạnh việc hỗ trợ kinh phí học trước mắt, Quỹ học bổng Imap đã trích 55 suất học bổng cho các em học sinh vùng cao bị lũ lụt. Với mong muốn giúp bản thân ngày càng phát triển, nhanh chóng giúp quê hương giàu mạnh, đồng thời tìm ra phương án tốt nhất cho việc chống lũ trong tương lai.

“Mong đồng bào miền Trung mạnh mẽ, vững vàng, vững tin vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, vì không chỉ Imap, mà còn rất nhiều người Việt Nam đang đoàn kết hướng về bà con”, bà Giang nhắn nhủ đồng bào miền trung qua Báo Dân Trí với những lời chúc tốt đẹp nhất.

Đón nhận tấm lòng của cán bộ, nhân viên Imap đã ủng hộ đồng bào miền Trung, nhà báo Phạm Tuấn Anh, Tổng biên tập Báo Điện tử Dân trí, bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến cán bộ, nhân viên Imap và khẳng định toàn bộ kinh phí ủng hộ độc giả sẽ được báo Dân Trí chuyển đến bà con miền Trung trong thời gian sớm nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button