Nội Thất Đẹp

Mẫu Giường Tầng Thông Minh Gọn Nhẹ

Giường tầng thông minh là sản phẩm tích hợp hệ thống thang giường, giá sách, bàn học và tủ quần áo vừa là cầu thang lên tầng 2 vừa là ngăn kéo bí mật.

Không gian nhỏ 3 mét vuông được tích hợp nhiều chức năng khác nhau tạo nên sự đa năng cho chiếc giường tầng thông minh.

giuong-tang-thong-minh-a-themorningcity.com.vn

Chiếc giường này là không gian cực kỳ thoải mái cho 2 bé sinh hoạt và nghỉ ngơi, mình chia sẻ nhưng đảm bảo các bé có sự riêng tư của mình.

Sản phẩm tích hợp hệ thống thang giường, giá sách, bàn học và tủ quần áo vừa là cầu thang lên tầng 2 vừa là ngăn kéo bí mật. Đóng gói nhiều chức năng trong một không gian nhỏ 3 mét vuông tạo ra sự linh hoạt trong một chiếc giường tầng thông minh nhỏ gọn.

Chiếc giường này là không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi vô cùng thoải mái của hai mẹ con, dù nằm chung nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư cho các con. Hoàn hảo cho những gia đình có không gian hạn chế, mẫu giường tầng thông minh này sẽ giúp các bé có một không gian đầy đủ, thông thoáng, phù hợp với lứa tuổi của các bé.

giuong-tang-thong-minh-a1-themorningcity.com.vn

Giường tầng thông minh nhỏ gọn dành cho 2 bé trai và bé gái trong một phòng ngủ

Sản phẩm trên được gia đình chị Dịu sống tại chung cư 65m2, quận Thanh Xuân lựa chọn. Kết cấu căn hộ là 2 phòng ngủ nên 2 con của chị (gồm 1 trai, 1 gái) phải ở chung một phòng ngủ rộng khoảng 9m2. Trẻ em đang trong độ tuổi đi học nên rất cần không gian vui chơi và cũng là không gian riêng để học tập, nghỉ ngơi và phát triển theo định hướng giới tính của mình.

giuong-tang-thong-minh-a2-themorningcity.com.vn

Vì vậy, nếu bạn đặt hai chiếc giường đơn trong phòng ngủ, không gian sẽ trở nên chật chội và bọn trẻ bị gò bó trong căn phòng ngủ nhỏ bị đóng băng bởi loại nội thất này. Vì vậy, chị Dịu đã lựa chọn chiếc giường tầng thông minh nhỏ gọn 5 trong 1 để giải quyết những vấn đề trên.

Giường tầng thông minh đa chức năng

Hệ thống 2 giường đơn gồm giường tầng trên và giường gấp thông minh phía dưới.

Hệ thống thang thông minh được thiết kế với nhiều ngăn kéo và tủ, là nơi các bé cất giữ quần áo hay các vật dụng cá nhân.

– Hệ thống bàn học thông minh gấp gọn gầm giường để nâng hạ dễ dàng và giá sách phía trên tạo không gian học tập rộng rãi, gọn gàng cho hai bé.

– Các chi tiết đỡ và dẫn hướng của phụ kiện giường thông minh được thiết kế gấp gọn dưới gầm giường để nâng hạ dễ dàng, hệ thống giá sách phía trên tạo không gian học tập rộng rãi và gọn gàng cho hai bé.

giuong-tang-thong-minh-a3-themorningcity.com.vn

giuong-tang-thong-minh-a4-themorningcity.com.vn

Kết luận

Vì vậy, chỉ với 3 mét vuông thay vì 10 mét vuông, bạn có thể cung cấp một chỗ ngủ rộng rãi, thoải mái và rất riêng tư cho 2 con mà không bị chen chúc. Những đứa trẻ có nơi để vui chơi và học tập, nhưng nếu bạn đặt hai chiếc giường đơn chắc chắn trong một phòng ngủ rộng 10m2, bạn sẽ không thể đạt được tất cả các chức năng cần thiết. Đặc biệt với sản phẩm này bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn chất liệu gỗ và màu sắc của sản phẩm.

giuong-tang-thong-minh-a5-themorningcity.com.vn

giuong-tang-thong-minh-a6-themorningcity.com.vn

Nếu bạn hài lòng với giường ngủ thông minh hay giường tầng thông minh và muốn thiết kế cho phòng ngủ nhỏ của 2 con mình thì hãy liên hệ ngay để được tư vấn thêm.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button