Tin Tổng Hợp

In Which Là Gì? Cách Sử Dụng “In Which” Đúng Ngữ Pháp

In which là gì? Đây là một cụm từ phổ biến trong tiếng Anh. Vì vậy chúng ta cần hiểu rõ thông tin, cách sử dụng và ý nghĩa của cụm từ “in which”.

Trong tiếng Anh, “which” là một đại từ họ hàng rất phổ biến. Đại từ “which” được dùng kết hợp với nhiều giới từ mang nhiều nghĩa khác nhau. Trong số đó, đâu là một cụm từ được nhiều người sử dụng. Vậy có gì trong đó? Làm thế nào để sử dụng ở đâu? Những chia sẻ của bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về câu nói này là do đâu nhé!

in-which-a1-asiaholdings

Tìm Hiểu: Xí quách là gì? Các loại xì quách phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

Những gì trong đó? Cách sử dụng “in which” đúng ngữ pháp

Tìm hiểu về in which là gì?

Chúng ta thường gặp những từ được sử dụng phổ biến trong tiếng Anh. Đây là một đại từ tương đối kết hợp với nhiều giới từ liên quan khác. Kể từ đó, khi kết hợp lại, chúng mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Nhiều giới từ thường được dùng kết hợp với which như: in which, which, on which, which… Chúng đều có cách sử dụng riêng. Trong số đó, đâu là câu hỏi được nhiều bạn học sinh quan tâm.

Trong số đó có các cụm từ để luyện tập và kiểm tra khả năng viết và nói hoặc kiến ​​thức tiếng Anh. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ được ý nghĩa của nó là gì? Cách sử dụng trong đó đúng ngữ pháp. Chính vì tầm quan trọng và sự thông dụng của nó trong tiếng Anh nên việc hiểu rõ câu nói này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong học tập và cuộc sống.

Trong đó nó được hiểu là “ở đâu”, nó được biết đến như một cụm từ dùng để chỉ một địa điểm. Cụm từ trong đó có cùng nghĩa với từ where và cũng thường được dùng để chỉ một địa điểm trong tiếng Anh.

Thông thường các giới từ được sử dụng trong đó để giới hạn cuối câu. Cụm từ này sẽ được sử dụng để giới thiệu mệnh đề tương đối, thường là sau một danh từ.

Ví dụ: Hong lives in that house (Hồng sống trong ngôi nhà đó)

Đó là ngôi nhà mà anh Hồng ở. (Đó là nhà của anh Hồng)

một số cụm từ khác kết hợp

Vì vậy, bạn có thể biết những gì trong đó có nghĩa là? Bên cạnh cụm từ in, có rất nhiều giới từ được sử dụng với. Một số cụm từ phổ biến được sử dụng với chúng như sau:

On which

On mà còn được biết đến như một cụm từ phổ biến liên quan đến which. Đây là một cụm từ được sử dụng để có nghĩa là “tại thời điểm đó, …”. Cụm từ dùng để diễn đạt thời gian được dùng đồng nghĩa với từ mà chúng ta thường gặp trong tiếng Anh.

Cụm từ thường được dùng để chỉ các mệnh đề liên quan đến thời gian. Để biết chi tiết, vui lòng tham khảo các ví dụ sau:

Ví dụ: Thứ ba là ngày chúng ta học thể dục

Thứ ba là ngày chúng ta học thể dục

For which

For which cũng được coi là một từ rất phổ biến. Được sử dụng để diễn đạt một cụm từ dựa trên điều đó. Đây là một cụm từ được sử dụng trong mệnh đề tương đối, nó được sử dụng thay cho lý do tại sao. Do đó, cụm từ này được sử dụng để mô tả nguyên nhân của một sự kiện hoặc hành động.

Ví dụ: I don’t know why he didn’t go to today (Tôi không biết tại sao hôm qua anh ấy không đi làm)

Of which

Mà được hiểu là “cái đó”. Thường được sử dụng trong việc sử dụng các mệnh đề sau các đại lượng thông dụng, ví dụ: tất cả, cả hai, mỗi, nhiều, hầu hết, một phần, một số …

Xem Thêm: Ngữ pháp tiếng Anh: Động từ bổ trợ(Auxiliary verb) – Cách sử dụng và bài tập

Câu trả lời cho in which là gì? Ngoài ra, bài viết còn cung cấp các cách diễn đạt phổ biến liên quan đến nó. Hi vọng những kiến ​​thức về giới từ có thể giúp bạn bổ sung thêm vốn từ vựng và tăng thêm kiến ​​thức tiếng Anh hiệu quả.

Mọi thông tin thắc mắc, giải đáp vui lòng liên hệ với ban quản trị Themorning City!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button