Tin Tổng Hợp

Điện Thoại IPhone 7G Là Gì? Trả Lời Các Câu Hỏi Về Iphone 7G

IPhone 7g là gì? Nếu bạn là một tín đồ của Apple thì đừng bỏ qua bài đánh giá chi tiết iPhone 7g của chúng tôi dưới đây. Tất cả các điều khoản như Active, iCloud, Then Show, Locked Version, iTunes, v.v. sẽ được hiển thị cùng một lúc.

Tham Khảo Thêm: App Inventor là gì? Hướng dẫn sử dụng App Inventor

IPhone 7g là gì?

iPhone 7g là tên gọi khác của iPhone 7 đang lưu hành trên mạng xã hội. Trên thực tế, nhiều bạn vẫn nhầm lẫn giữa khái niệm công nghệ mạng không dây 4G và 5G với iPhone 7G. Hiện tại, công nghệ mạng không dây mới nhất là 5G vẫn đang được Viettel nghiên cứu đưa vào ứng dụng nên mạng 7G vẫn chỉ là khái niệm của tương lai.

Quay trở lại với iPhone, cách đây khoảng 5 năm, nhà Táo đã giới thiệu bộ đôi song sinh iPhone 7 và iPhone 7s nhờ những tính năng vượt trội hơn hẳn so với iPhone 6. Máy ảnh chống nước, iPhone đầu tiên có 2 Những bức ảnh tuyệt đẹp từ camera sau là nét đặc trưng của dòng iPhone 7.

Đó có thể là iPhone 7 32G, iPhone 7 128G, Iphone 7 256G và các con số khác để phân biệt các dòng máy khiến nhiều người lầm tưởng là một mẫu iPhone 7G mới tinh. Vậy để trả lời câu hỏi iPhone 7G, 8G là gì? Đây đều là những tên gọi khác của Iphone 7 và Iphone 8.

Active (đã kích hoạt) Iphone 7G

Hiện nay trên thị trường chúng ta thường gặp tình trạng iphone chưa được kích hoạt, iphone đã được kích hoạt hoặc iphone chưa được kích hoạt trong thời gian bảo hành… Vậy từ Active nên được hiểu như thế nào?

Active theo thuật ngữ chuyên môn được hiểu là đang hoạt động hoặc không hoạt động! Để kiểm tra xem thiết bị của bạn đã được kích hoạt hay chưa, bạn có thể truy cập vào http://selfsolve.apple.com/agrantyWarrantyDynamic.do?newid=y và nhập số IMEI của chiếc iphone mà bạn muốn kiểm tra. Sau đó, bạn sẽ được thông báo nếu iPhone đang hoạt động.

iphone-7g-3-a-themorning

Đầu tiên, iPhone chưa kích hoạt là iPhone chưa được kích hoạt và còn bảo hành đầy đủ tại Apple store. Máy còn nguyên seal, nguyên hộp, phụ kiện Zin chuẩn Apple, khi kiểm tra hệ thống báo máy chưa kích hoạt.

iphone-7g-3-a2-themorning

Iphone đã được kích hoạt sẵn tại cửa hàng chưa, khi kiểm tra IMEI của máy trên hệ thống sẽ nhận được thông báo máy đã được kích hoạt một thời gian, có thể còn bảo hành (nếu đã kích hoạt thêm hơn 12 tháng). Một tháng sẽ hết hạn bảo hành). Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm iphone mua qua mạng nên phải được kích hoạt trước (thời gian hàng về Việt Nam tính từ vài ngày đến một tháng. Đây là máy mới được kích hoạt) tại một thời gian ngắn vẫn còn nguyên tem mác A, phụ kiện chuẩn Apple Zin nhưng giá rẻ hơn hàng chưa kích hoạt kèm theo chế độ bảo hành đầy đủ (chưa kích hoạt).

Nếu bạn muốn mua một chiếc iPhone mới 100% nhưng lại không đủ tiền để mua một chiếc iPhone chưa active thì đây có thể là một lựa chọn tốt cho bạn trong thời điểm này!

Đây có thể là câu khó hiểu nhất của nhiều người khi iPhone chưa kích hoạt nên còn đủ bảo hành nhưng sản phẩm này lại ghi là “trôi bảo hành”, vậy hiểu như thế nào cho đúng?

iphone-7g-3-a3-themorning

Nhân tiện, iPhone chưa kích hoạt Bảo hành là iPhone do Apple sản xuất ra để đổi lấy quyền lợi bảo hành cho khách hàng, do đó thời gian bảo hành của máy sẽ gắn với thời gian bảo hành còn lại của máy bị lỗi. Một điều quan trọng cần lưu ý là những sản phẩm này thường chỉ là hàng thô, không có hộp và không có phụ kiện đi kèm.

3. Brandnew nguyên seal

Sau cụm từ Active, từ Brandnew là từ được sử dụng thường xuyên! Thương hiệu mới có nghĩa là thương hiệu mới không có bất kỳ vết trầy xước nào. Thuật ngữ này dùng để chỉ máy mới 100% và người mua sẽ là người đầu tiên tự tay tháo niêm phong và kích hoạt sản phẩm. Lấy ví dụ như chiếc iPhone 5S Brandnew, về cơ bản là một chiếc điện thoại mới, chưa kích hoạt, được bảo hành đầy đủ. Các bạn lưu ý tại Việt Nam các sản phẩm iphone mới tinh sẽ được bảo hành trực tiếp tại cửa hàng mình mua nên bạn cần tìm đến hệ thống uy tín để chọn mua.

iphone-7g-3-a4-themorning

4. iCloud

Kể từ khi Apple giới thiệu hệ điều hành iOS 7 tới người dùng, hãng cũng chính thức ra mắt dịch vụ iCloud – hay còn gọi là phần mềm “chống trộm iPhone” của Apple.

iphone-7g-3-a5-themorning

iCloud là dịch vụ điện toán đám mây của Apple để đồng bộ hóa dữ liệu như danh bạ, tin nhắn, email hoặc dấu trang từ trình duyệt Safari giữa các thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod touch, MacOS và máy tính cá nhân (PC) có dung lượng lên đến 5GB. Ngoài ra, ưu điểm của iCloud là cho phép lưu trữ tài liệu, hình ảnh, nhạc và sao lưu các thiết bị iOS, điều mà trước đây MobileMe chưa làm được.

Như tôi đã nói ở trên, bắt đầu từ hệ điều hành iOS 7, Apple cung cấp tính năng bảo mật Activation Lock tích hợp khi bạn bật tính năng Find My iPhone trong iCloud. Khi thực hiện các hành động như đặt lại điện thoại (khôi phục), tắt Tìm iPhone của tôi hoặc kích hoạt thiết bị, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu Apple ID của mình.

iphone-7g-3-a6-themorning

Ví dụ, nếu bạn bị mất iPhone và tính năng Tìm iPhone đang được bật, bạn có thể lấy một chiếc iPhone khác và bật chế độ Tìm iPhone của tôi để tìm vị trí, đó hiện là thiết bị của bạn! Hoặc nếu bạn muốn tắt tính năng này, thiết bị cũng sẽ hỏi mật khẩu Apple ID của bạn, và nếu bạn nhập sai, bạn sẽ không thể tắt Find My iPhone và chủ sở hữu điện thoại có thể tìm thấy vị trí của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn restore máy, nó cũng sẽ yêu cầu ID và mật khẩu của tài khoản Apple ID đã đăng nhập trước đó để sử dụng, nếu không chiếc iphone sẽ nghiễm nhiên trở thành cục chặn giấy của bạn!

Tham Khảo: Cool Ngầu là gì?

Hy vọng bạn đã biết được iphone 7g là gì qua bài viết chia sẻ này? và các điều khoản sử dụng của iphone. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ gửi đến các bạn nhiều bài viết chia sẻ kiến ​​thức hay mời các bạn đón đọc. Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy comment bên dưới để được giải đáp nhé!

Mọi thông tin thắc mắc, giải đáp vui lòng liên hệ với ban quản trị Themorning City!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button