Kiến Trúc

mẫu biệt thự 500m2 đẹp 12x18m mái thái kiểu nhật

Chắc lâu rồi mình không chia sẻ với các bạn mẫu biệt thự 500m2 đẹp 3 tầng. Vì vậy hôm nay Nhà Đẹp sẽ chia sẻ đến các bạn mẫu biệt thự vườn 500㎡. Có lẽ số người thiết kế biệt thự 3 tầng rất ít so với những người xây nhà 1 tầng hay xây biệt thự 3 tầng. Diện tích xây dựng của mẫu biệt thự 3 tầng này rất lớn, 3 tầng cao tới 520 mét vuông, kinh phí xây dựng của mẫu biệt thự này khoảng 3 – 4 tỷ. Không phải ai cũng có thể có điều kiện để thiết kế được ngôi biệt thự này và cũng có rất ít người có thể xây được ngôi nhà này, chỉ khoảng 10% dân số Việt Nam. Biệt thự vườn 500m2 có thiết kế hiện đại với mái thái mà nhiều người thường gọi là kiểu mái Nhật Bản. Có thể cái tên mái ngói chỉ là tên gọi nhưng thực chất mái thái là loại mái ngói mà chúng ta thường gặp trong cuộc sống.

Mẫu biệt thự 3 tầng này được xây dựng trên mảnh đất có diện tích 16x23m và ngôi nhà 2 tầng là 12x18m. Các lô còn lại được thiết kế là sân vườn và nằm ở ngã tư đường nên biệt thự vườn 500㎡ diện tích 12x18m này tất nhiên sẽ được thiết kế là 2 mặt tiền. Nếu bạn chỉ làm một mặt tiền, mặt khác sẽ hút và khiến tổng thể ngôi nhà trở nên vô giá trị. Có tất cả mọi thứ từ kích thước đất đến chi phí đầu tư như mô hình này không phải dành cho tất cả mọi người. Nếu diện tích đất của nhà bạn không đủ chúng ta có thể sử dụng diện tích nhỏ hơn để tính toán thiết kế lại nhưng chưa chắc mọi chi tiết của mẫu biệt thự 3 tầng này sẽ giống với mẫu. Mẫu thiết kế này Vậy mẫu biệt thự 3 tầng này có gì đặc biệt mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo những hình ảnh và thông tin về công trình.

• Diện tích tầng 1: 150m2

• Diện tích tầng 2: 200m2

• Diện tích tầng 3: 150m2

• Tổng diện tích xây dựng tòa nhà: 500m2

• Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 3 – 4 tỷ đồng

• Địa điểm xây dựng: Hà Nội

Biệt thự 3 tầng 500m2 12x18m mái Nhật được thiết kế hiện đại

mau-biet-thu-500m2-dep-1-a1-themorningcity-com-vn

Mẫu biệt thự 3 tầng 500m2

Dưới đây là một góc nhìn của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại này, ai cũng có thể thấy được sự bề thế và uy nghi của mẫu thiết kế này. Vật liệu đẹp nhất, chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay được sử dụng cho thiết kế này. Chẳng hạn như phần nhựa của trần, vách nhôm, gạch inox Nhật Bản. Đối với một ngôi biệt thự 3 tầng sang trọng thì quan trọng nhất chính là sân vườn, đây là một phần không thể thiếu làm tăng thêm giá trị cho ngôi biệt thự 3 tầng này.

mau-biet-thu-500m2-dep-1-a2-themorningcity-com-vn

Thiết kế mẫu biệt thự 500m2 đẹp

Đây là mặt phụ và mặt chính của ngôi biệt thự 3 tầng này. Chiều dài mặt tiền 18m này cũng cần có sự bố trí hợp lý và hài hòa, vì chiều ngang 18m nên chúng ta phân chia theo tỷ lệ sao cho hợp lý nhất.

Phối Cảnh mẫu biệt thự 500m2 đẹp

Dưới đây là hình ảnh phối cảnh tổng thể của mẫu thiết kế biệt thự đẹp này, các bạn có thể thấy các phần mái được thiết kế theo kiểu nhà cấp 4 mái thái hay như các bạn thường gọi là mái Nhật. Với góc nhìn này bạn sẽ thấy được toàn cảnh ngôi nhà cũng như thiết kế sân vườn của ngôi biệt thự này.

Mặt bằng nội thất tầng 1 biệt thự 3 tầng hiện đại

Đây là mặt bằng công năng tầng 1 để các bạn tham khảo. Diện tích 150m2, thiết kế 1 gara, 1 phòng ngủ, khu bếp và phòng khách rất rộng rãi. Tất nhiên, bạn cũng có thể thu nhỏ diện tích căn nhà để phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Mặt bằng nội thất tầng 2 biệt thự 3 tầng hiện đại

Tầng 2 có 1 phòng sinh hoạt chung và 3 phòng ngủ trong đó có 2 phòng ngủ có phòng vệ sinh riêng, có 1 phòng vệ sinh chung của cả tầng 2. Diện tích phòng thiết kế rất rộng, 1 phòng ngủ gần 30. mét vuông.

Tầng 3 biệt thự sân vườn 500m2  mặt bằng nội thất

Tầng 3 được thiết kế gồm một phòng ngủ, một phòng thờ và một phòng bấm kim. Cùng với mẫu phòng giặt cuối nhà các bạn có thể tham khảo thêm.

Đến đây là phần giới thiệu mẫu biệt thự 500m2 đẹp đã kết thúc, tôi hy vọng các bạn sẽ thích mẫu thiết kế này. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công biệt thự vườn như mẫu này. Bạn có thể liên hệ với Nhà Đẹp để chúng tôi hỗ trợ thêm cho bạn. Nhà Đẹp luôn sẵn lòng phục vụ những khách hàng khó tính nhất trên khắp miền Bắc Việt Nam.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button