Kiến Trúc

Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp cho nhà ống

Cầu thang sắt hình hộp được thiết kế đơn giản với tay vịn gỗ hoặc lan can nghệ thuật có ưu điểm là hình thức đẹp, giá thành rẻ phù hợp sử dụng ngoài trời. Cùng chúng tôi tìm hiểu mẫu lan can cầu thang sắt đẹp trong bài viết dưới đây nhé!

mau-lan-can-cau-thang-sat-dep-3-docx-a1-themorningcity

Tìm Hiểu Thêm: Tổng Hợp Nội Thất Phòng Ngủ Nhà Ống Đẹp

Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp kết hợp với tay vịn và bậc gỗ đầy cảm hứng nghệ thuật

mau-lan-can-cau-thang-sat-dep-3-docx-a2-themorningcity

Khi thiết kế nhà sẽ lựa chọn thiết kế cầu thang thẳng, chữ L hoặc cầu thang tròn, cầu thang sắt hộp hình chữ U, cách làm cầu thang và lan can sắt một cách nghệ thuật. Dù cầu thang có hình dáng như thế nào thì thiết kế luôn yêu cầu tính tiện dụng và phù hợp với mặt bằng của ngôi nhà, tiết kiệm diện tích và chi phí xây dựng được ưu tiên. Cầu thang sắt có thể được thiết kế dạng hộp hoặc dạng đặc, được mạ kẽm sử dụng các loại sơn chuyên dụng dành cho sắt hộp hoặc sắt hộp sơn tĩnh điện.

mau-lan-can-cau-thang-sat-dep-3-docx-a3-themorningcity

Cầu thang sắt đẹp hoàn hảo cho những ngôi nhà xây dựng hiện đại, mang lại nét tự do cho nội thất ngôi nhà (giường, tủ, bàn ghế làm việc gỗ lim). Khi cầu thang sắt được đưa vào sử dụng, chúng tôi thường sơn màu xám, đen hoặc trắng để phù hợp với tông màu nội thất.

mau-lan-can-cau-thang-sat-dep-3-docx-a4-themorningcity

Cầu thang sắt cuốn giúp tiết kiệm tối đa diện tích đặt chân cầu thang. Tuy nhiên, mẫu cầu thang này sẽ khó sử dụng khi bạn phải bê vác đồ đạc lên xuống.

mau-lan-can-cau-thang-sat-dep-3-docx-a5-themorningcity

Cầu thang sắt rèn và sàn đá cao cấp là một lựa chọn tốt, phù hợp với những không gian nội thất cao cấp và tôn thêm sự đẳng cấp cho ngôi biệt thự.

Tìm Hiểu: Mẫu Phòng Khách Nhà Ống 3m Mang Đến Không Gian Quyến Rũ

mau-lan-can-cau-thang-sat-dep-3-docx-a6-themorningcity

Sàn bê tông tuyệt đẹp này được kết hợp với một mẫu cầu thang tôn thanh lịch. Tất cả đều sử dụng tông màu lạnh làm màu tường nổi bật và ấm cúng.

mau-lan-can-cau-thang-sat-dep-3-docx-a7-themorningcity

Xem Thêm: 15 mẫu phòng ngủ đẹp cho bé trai đẹp nhất năm 2022

Việc lựa chọn hình dáng và kiểu dáng của mẫu lan can cầu thang sắt đẹp cần được quyết định theo diện tích và nội thất của ngôi nhà. Ví dụ nhà bạn nhỏ thì nên chọn kiểu cầu thang sắt rèn đơn giản, không cầu kỳ cũng không quá nhỏ. Ngược lại, nếu ngôi nhà của bạn có diện tích lớn thì một chiếc cầu thang sắt đẹp, tinh tế sẽ tôn lên vẻ sang trọng và hiện đại bên trong

Mọi thông tin thắc mắc, giải đáp vui lòng liên hệ với ban quản trị Themorning City!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button