Kiến Trúc

Nhà phố hiện đại mẫu nhà 2 tầng 7x11m

Đây là một ngôi nhà phố rất hiện đại và tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có rất nhiều ứng dụng của thiết kế này. Ví dụ, nếu bạn sở hữu mảnh đất 7m, như 7x10m hoặc 7x12m hoặc 7x13m, bạn cũng có thể sử dụng nó. Dù nhà bạn có mặt tiền 8m thì nội thất càng đẹp càng dễ dàng, mẫu nhà phố 7x11m 2 tầng rất phù hợp với các lô 8x10m, 8×11 hay 8x12m. Nhiều khi thấy mọi người thắc mắc về các mẫu nhà nhưng tôi cũng chia sẻ với các bạn những mẫu thiết kế có sẵn. Tuy nhiên, bạn không biết phải tùy chỉnh hay điều chỉnh như thế nào để phù hợp với mảnh đất và nhu cầu của nhà mình. Nếu bạn bỏ tiền ra thiết kế một ngôi nhà thì bạn cũng không phải lo lắng quá nhiều về những điều đó. Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thiết kế thì có thể tự mình điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu của gia đình. Tất nhiên, bạn không thể phù hợp với một mẫu có sẵn như mẫu nhà 2 tầng 7x11m này. Và nếu bạn nghĩ về nó, tôi chắc chắn rằng bạn không thể làm một việc giống như một kiến ​​trúc sư ăn và thiết kế mỗi ngày. Vì vậy, quyết định của bạn có nên thuê một nhà thiết kế hay không

mau-nha-2-tang-7x11m-a4-themorningcity.com.vn

Ngoài ra, mẫu nhà phố 2 tầng 7x11m này được thiết kế theo dạng mái thái rất phù hợp với dạng nhà phố, vì là sự kết hợp giữa mái bằng và mái thái nên bạn không phải lo lắng nhiều. vấn đề này quá. Hệ thống thoát nước của ngôi nhà. Nhìn từ mặt tiền bạn sẽ thấy kiểu mái thái nhưng thực chất mái thái nhỏ nên khi xây dựng bạn sẽ không tốn nhiều vật liệu xây dựng và nhân công. Vậy chúng ta cần bao nhiêu tiền để sẵn sàng hoàn thiện căn nhà phố này?

Giá xây nhà phố 2 tầng 7x11m

mau-nha-2-tang-7x11m-a-themorningcity.com.vn

Diện tích 1: 81m2

Diện tích tầng 2: 38m2

DT mái thái: 7.95m2

Tổng diện tích xây dựng: 81 + 38 + 7,95 = 126,95m2

Tổng giá trị công trình ước tính: 126,95 × 6.000.000 = 761.700.000 VND

Như vậy để hoàn thiện bạn cần chuẩn bị ít nhất gần 800 triệu để hoàn thiện ngôi nhà này. Vì vậy nếu ai đó xây nhà ở quê thì sẽ là một tin rất vui vì xây nhà ở quê rẻ phải không nào?

mau-nha-2-tang-7x11m-a1-themorningcity.com.vn

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà 2 tầng 7x11m

Đây là mặt tiền chính của mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng, có thể thấy phong cách thiết kế khá đơn giản và hiện đại phải không các bạn. Đơn giá mà chúng tôi chia sẻ trên đây chưa bao gồm sân và cổng hàng rào. Nếu khu đất của bạn đủ rộng thì chi phí xây dựng những phần này cũng khá cao.

mau-nha-2-tang-7x11m-a2-themorningcity.com.vn

Vật liệu được sử dụng trong thiết kế này bao gồm sơn và gạch lát. Ngoài ra, cổng được trang trí bằng gạch bông gió. Cửa đặc biệt được dập từ thép tấm, đối với loại cửa này chúng ta cần cắt CNC và sơn bề mặt hoàn thiện.

Tầng 1 được thiết kế là 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, 1 bếp và 1 phòng khách. Từ bên phải cửa đi vào sẽ là không gian đệm để đi vào các phòng khác. Bên phải là phòng ngủ, cuối nhà là bếp, cạnh bếp là phòng ngủ.

mau-nha-2-tang-7x11m-a3-themorningcity.com.vn

Tầng 2 thiết kế đơn giản với 2 phòng ngủ 1 vệ sinh và khu tắm nắng phía sau nhà. Chỉ với 38 mét vuông, chúng tôi đã có thể bố trí nó theo thiết kế trên. Tuy nhiên, đó là đối với những thửa đất có diện tích lớn, còn nếu diện tích đất của bạn hẹp thì bạn sẽ không thể thực hiện được.

Trên đây là phần giới thiệu về thiết kế mẫu nhà 2 tầng 7x11m của chúng tôi. Nếu bạn cần tư vấn thiết kế hay cần hỗ trợ gì thêm, hãy liên hệ với Xây dựng An Gia. Cám ơn vì sự quan tâm của bạn.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button