Kiến Trúc

Thiết Kế Mẫu Nhà 2 Tầng 7x12m Sang Trọng, Hiện Đại

Hiện nay nhu cầu tìm bản vẽ mẫu nhà 2 tầng 7x12m đẹp và hiện đại đang được đông đảo khách hàng quan tâm theo dõi. Ngôi nhà 2 tầng mặt tiền 7m này đòi hỏi sự tiện dụng và thẩm mỹ tối đa. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng mẫu nhà 2 tầng 7x12m với bản vẽ cụ thể và chi tiết nhất.

Hình ảnh mẫu nhà 2 tầng 7x12m đẹp và ấn tượng

Mẫu nhà 2 tầng mái lệch tạo điểm nhấn kiến ​​trúc độc đáo và hiện đại. Các lỗ tròn được thiết kế dạng lỗ vừa tạo tính thẩm mỹ cao, vừa giúp lấy gió và ánh sáng tự nhiên dễ dàng cho ngôi nhà. Mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 7m được ốp đá hoa cương tầng 1, tầng 2 – khu vực tầng tum sơn màu trắng lịch sự.

mau-nha-2-tang-7x12m-3-a1-themorningcity-com-vn

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà 7x12m 2 tầng được bố trí công năng sử dụng ở tầng trệt gồm phòng khách, bếp ăn và phòng ngủ ông bà. Phòng khách được đặt tách biệt với phòng ngủ, phòng ăn tạo không gian mời gọi cho quý 4. Phòng ngủ của ông bà có phòng vệ sinh bên trong thuận tiện cho người già ở riêng.

mau-nha-2-tang-7x12m-3-a2-themorningcity-com-vn

mau-nha-2-tang-7x12m-3-a3-themorningcity-com-vn

Mặt bằng nhà 7x12m có diện tích rộng rãi bố trí phòng thờ, kho. Bên cạnh 2 phòng chức năng là khu vực ban công thông thoáng. Là nơi để gia đình rèn luyện sức khỏe và tổ chức những bữa tiệc ngoài trời ý nghĩa.

mau-nha-2-tang-7x12m-3-a4-themorningcity-com-vn

Bản vẽ mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại 7x12m

Sơn nhà 2 tầng hiện đại kiến ​​trúc mái bằng truyền thống thẩm mỹ khỏe khoắn. Thiết kế nhà 7x12m 2 tầng với mặt tiền kết hợp với cửa kính, lan can và cây xanh ấm cúng. Dưới đây là bản vẽ nhà 7x12m 2 tầng nổi bật với màu sơn trắng, với những đường chỉ lam hài hòa, cửa gỗ màu nâu trang nhã.

mau-nha-2-tang-7x12m-3-a5-themorningcity-com-vn

mau-nha-2-tang-7x12m-3-a6-themorningcity-com-vn

Bản vẽ nhà 2 tầng 7x12m, mặt bằng tầng 1 bố trí phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ khoa học. Phòng khách và phòng ăn được ngăn cách bằng bức tường kiên cố tạo nên không gian sống hiện đại. Gia chủ đã tận dụng bức tường để treo tivi kết hợp với đồ trang trí tạo nên nét thẩm mỹ cho mẫu nhà 2 tầng 7x12m.

mau-nha-2-tang-7x12m-3-a7-themorningcity-com-vn

Mẫu nhà 2 tầng 7x12m 2 lầu nội thất đơn giản gồm 3 phòng ngủ, sân phơi hiện đại. Các phòng ngủ đều được bố trí cửa sổ rộng thoáng tạo không gian tiếp khách gần gũi với thiên nhiên. Phòng thờ được đặt cạnh phòng ngủ nhỏ và hướng ra bên ngoài để đảm bảo phong thủy của ngôi nhà.

mau-nha-2-tang-7x12m-3-a8-themorningcity-com-vn

Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng sang trọng mặt tiền 7m chiều sâu 12m

Bản vẽ nhà 2 tầng 7x12m dưới đây trang trí mặt tiền theo xu hướng tân cổ điển. Được tạo hình phào chỉ ở các cột và khung cửa sổ tạo nên sự trang nhã và sang trọng cho mẫu nhà 2 tầng mái thái. Nổi bật trên nền sơn trắng là hệ thống cửa sổ tông đen hiện đại. Sự kết hợp màu sắc linh hoạt đã tạo nên mẫu nhà ở 7x12m 2 tầng mang đậm nét kiến ​​trúc tân cổ điển.

mau-nha-2-tang-7x12m-3-a9-themorningcity-com-vn

Thiết kế nhà 2 tầng 7x12m, tầng 1 được bao bọc bởi cây xanh tự nhiên. Chỗ để xe khoa học không chỉ giúp tiết kiệm diện tích ngôi nhà mà còn tạo ra khoảng sân rộng rãi để sinh hoạt. Phòng khách, bếp ăn và phòng ngủ ở tầng 1 được bố trí khoa học và thống nhất trong thiết kế.

Mặt bằng tầng 2 của mẫu nhà 7x12m 2 tầng đề cao sự đơn giản và tiện dụng trong công năng sử dụng. Gia đình bố trí phòng ngủ với diện tích cân đối và chừa một ban công thông thoáng.

mau-nha-2-tang-7x12m-3-a10-themorningcity-com-vn

Mẫu thiết kế nhà ở 2 tầng 7x12m, mặt tiền đơn giản công năng. Gia chủ lựa chọn kiểu mái bằng truyền thống kết hợp với lan can kính hiện đại. Những ô cửa sổ rộng mở đan xen với những đường nét độc đáo tạo nên sức hấp dẫn cho ngôi nhà.

Bản vẽ mẫu nhà 2 tầng 7x12m giúp khách hàng có thể bố trí công năng của ngôi nhà khoa học và tiện nghi. Chúng tôi tin rằng mẫu nhà 2 tầng 7x12m mà chúng tôi giới thiệu qua bài viết đã mang đến cho quý khách hàng rất nhiều ý tưởng độc đáo.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button