Kiến Trúc

Mẫu Nhà 3 Tầng Mái Thái 100m2 Chi Phí Hợp Lý Tại Đồng Nai

Cùng với xu hướng phát triển kinh tế, xã hội nhanh chóng, sự xuất hiện của các khu đô thị sinh thái mọc lên như nấm sau cơn mưa. Điều này đòi hỏi các kiến ​​trúc sư phải có những yêu cầu về quy hoạch và xây dựng đồng bộ và khắt khe hơn. Mẫu nhà 3 tầng mái thái 100m2 là một trong những mẫu biệt thự mới theo xu hướng này. Biệt thự hiện đại mái thái là công trình được sử dụng nhiều nhất trong phong cách kiến ​​trúc đô thị mới và được rất nhiều chủ đầu tư yêu thích trong những năm gần đây.

Mẫu nhà 3 tầng mái thái 100m2 thiết kế đẹp hiện đại

Như các bạn đã biết, mái nhà là một bộ phận vô cùng quan trọng của một ngôi nhà đẹp hiện đại, có lẽ chỉ đứng sau phần móng về tầm quan trọng. Phần mái của biệt thự 3 tầng hiện đại 100m2 được thể hiện bằng kiểu mái Thái phá bỏ quy ước, hiện đại nhưng vẫn mang đậm nét tân cổ điển. Trong khi đó, các mẫu biệt thự hiện đại khác lại có kiểu mái dốc hoặc mái bằng truyền thống. Những mẫu thiết kế nhà mái thái trở nên phổ biến trong những năm gần đây do tính phù hợp với thẩm mỹ và khí hậu nước ta.

mau-nha-3-tang-mai-thai-100m2-a8-themorningcity.com.vn

Ngôi biệt thự mái thái 100m2 3 tầng được thiết kế cách điệu với mặt tiền bằng kính trang trí hiện đại trên 3 tầng tạo nên nét cuốn hút và nét mới lạ cho ngôi nhà khi tiếp xúc. Vật liệu hoàn thiện và kính cường lực sáng màu mang nhiều ánh sáng tự nhiên vào nhà. Công trình lấy chủ đạo là tạo hình, trang trí bằng đá granit nâu, lan can kính tạo cảm giác mềm mại, khiến tổng thể ngôi biệt thự trở nên uy nghiêm và sắc sảo.

Bản vẽ mặt bằng biệt thự 3 tầng mái thái 100m2

Mặt bằng công năng các phòng và các tầng của mẫu biệt thự 3 tầng mái thái 100m2 được thể hiện rõ ràng và chi tiết nhất qua bản vẽ và hệ thống mặt bằng. Đặc biệt tầng 1 sẽ là khu vực tập trung nhiều nhất của hệ thống phòng trong biệt thự.

mau-nha-3-tang-mai-thai-100m2-a1-themorningcity.com.vn Không gian phòng khách rộng trang trí sang trọng, phòng bếp và phòng ngủ được đặt ở vị trí hợp lý tiện sử dụng, thoáng mát, nhà vệ sinh đặt ở cạnh nhà vệ sinh khuất tầm nhìn. mau-nha-3-tang-mai-thai-100m2-a2-themorningcity.com.vn Bố trí 3 phòng ngủ đặt ở 3 vị trí có cửa sổ lớn cung cấp ánh sáng và khí mát cho căn phòng. mau-nha-3-tang-mai-thai-100m2-a3-themorningcity.com.vn Thiết kế 2 phòng ngủ có không gian riêng, phòng thờ thoáng mát yên tĩnh, hợp phong thủy. mau-nha-3-tang-mai-thai-100m2-a4-themorningcity.com.vn Bản vẽ 2D mặt cắt để gia chủ dễ hình dung không gian bên trong ngôi nhà. mau-nha-3-tang-mai-thai-100m2-a5-themorningcity.com.vn Kiến trúc và nội thất được hình dung một cách rõ ràng hơn qua bản vẽ mặt cắt. mau-nha-3-tang-mai-thai-100m2-a6-themorningcity.com.vn Bản vẽ mặt bằng kiến trúc mặt bên mau-nha-3-tang-mai-thai-100m2-a7-themorningcity.com.vn

Mẫu nhà 3 tầng mái thái 100m2 luôn là tâm điểm chú ý của các chủ đầu tư, bởi qua mẫu thiết kế này chủ đầu tư vừa tiết kiệm được diện tích, vừa dễ dàng tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được công năng bên trong và bên ngoài.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button