Kiến Trúc

Tham Khảo Mẫu Nhà 4 Tầng Mặt Tiền 6m Hiện Đại Tại Hải Phòng

Thiết kế nhà phố hiện đại phù hợp với quỹ đất hạn hẹp của Việt Nam, chi phí xây dựng hợp lý luôn là sự lựa chọn của hầu hết các gia đình ở các tỉnh thành. Mẫu thiết kế nhà ống đẹp, kiến ​​trúc hiện đại độc đáo, ấn tượng được coi là một trong những thế mạnh đáng tự hào.

Có thể dễ dàng nhận thấy những ngôi nhà phố 4 tầng san sát nhau ở nhiều tỉnh thành trên cả nước nên việc đầu tư thiết kế kiến ​​trúc mặt tiền nhà ống đẹp sẽ khiến ngôi nhà trở nên nổi bật hơn hẳn so với những công trình khác. Với ý tưởng thiết kế nhà sáng tạo, luôn bắt kịp xu hướng mới nhất trong năm, chúng tôi đã hoàn thiện nhiều mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại làm hài lòng chủ đầu tư. Nhắc đến mẫu nhà 4 tầng mặt tiền 6m tại TP Hải Phòng là một điển hình cho sự nỗ lực khẳng định thương hiệu của chúng tôi.

Mẫu nhà 4 tầng mặt tiền 6m kiến ​​trúc hiện đại 90m2 sang trọng Hải Phòng

Mặt tiền nhà phố luôn là tâm điểm hút mắt nhất không chỉ là diện mạo của cả công trình mà còn thể hiện phong cách cá tính riêng của từng chủ đầu tư. Phong cách đương đại trẻ trung, sang trọng có thể là giải pháp lý tưởng để Kiến trúc sư chúng tôi thiết kế ngoại thất công trình nhà phố 4 tầng cho gia đình chủ đầu tư Hoàng Văn Đại. Không gian mặt tiền thông thoáng được tận dụng tối đa, với nhiều khoảng “thở” hợp lý giúp đón hướng gió và ánh sáng tốt nhất cho ngôi nhà. Chất liệu kính cường lực được sử dụng với tần suất phù hợp tạo điểm nhấn nổi bật cho mặt tiền mẫu nhà phố 90m2 4 tầng tại Hải Phòng thêm nét thẩm mỹ hiện đại và bền vững theo thời gian.

mau-nha-4-tang-mat-tien-6m-4-a-tmc

Ngoại thất mẫu thiết kế nhà ống hiện đại mặt tiền 6,2m tại NT-059 Hải Phòng được các Kiến trúc sư chúng tôi lên phương án thiết kế theo không gian mở tạo nên không gian đa chiều, mọi góc nhìn đều hướng đến sự tự do, trẻ trung, thoát tục. bị bó hẹp trong khuôn khổ của một ngôi nhà phố cao tầng. Những chậu cây xanh trang trí rất sinh động, thu hút sự chú ý và còn giúp tô điểm thêm sự sinh động cho ngôi nhà.

mau-nha-4-tang-mat-tien-6m-4-a2-tmc

Thu hút khách hàng với những thiết kế ấn tượng mang đến không gian sống rộng rãi, thoải mái với chi phí xây dựng tối thiểu là đặc trưng của giải pháp thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng. Đây là cảnh đẹp ở Hải Phòng. Đây cũng là minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực thiết kế nhà phố chuyên nghiệp của Kiến trúc sư chúng tôi.

mau-nha-4-tang-mat-tien-6m-4-a3-tmc

Trên đây là mẫu nhà 4 tầng mặt tiền 6m 90m2 hiện đại 4 tầng do KTS chúng tôi thiết kế tại Hải Phòng. Rất mong nhận được sự tin tưởng và hợp tác nhiều hơn nữa của Quý khách hàng, Chủ đầu tư trên địa bàn Hải Phòng và các tỉnh, thành phố trên cả nước. Bên cạnh dịch vụ thiết kế kiến ​​trúc nhà phố, biệt thự, chúng tôi còn đẩy mạnh dịch vụ thiết kế nội thất, thi công nội thất trọn gói với các xưởng sản xuất đồ gỗ lớn, chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu sản phẩm của khách hàng và mang đến không gian sống tiện nghi, hoàn hảo nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button