Tin Tổng Hợp

Những Mẫu Nhà Cấp 4 10x10m Đẹp Và Hiện Đại Nhất Hiện Nay

Đối với những gia đình có diện tích đất rộng hơn, hầu hết các gia chủ đều muốn thiết kế mẫu nhà cấp 4 10x10m vuông, một phần vì quan niệm dân gian khi xây nhà, một phần vì diện tích nhà 10x10m. Rất rộng rãi và đầy đủ tiện nghi cho gia chủ mà còn tạo cảm giác rộng hơn so với những ngôi nhà cùng khu vực.

Nói đến kiến ​​trúc điều đầu tiên hầu như gia chủ nào cũng đặc biệt quan tâm đến phong thủy của ngôi nhà, vì vậy mẫu nhà vuông vắn được coi là phong thủy tốt vì kích thước của ngôi nhà hoàn chỉnh và tượng trưng cho tầm quan trọng của ngôi nhà. Trời Đất Quan niệm trời tròn, đất vuông, hòa hợp Á Đông, mang lại vượng khí cho ngôi nhà và gia đình.

Đối với mẫu nhà vuông truyền thống thì việc thiết kế mặt tiền đối xứng là bắt buộc và không thể thay đổi, nhưng đối với mẫu nhà vuông hiện đại thì công trình có thể đáp ứng linh hoạt 2 điều kiện: một là yêu cầu và sở thích của gia chủ, hai là trung thành với Những nguyên tắc thiết kế, những yêu cầu của gia chủ có thể được hiện thực hóa qua con mắt của kiến ​​trúc sư nên hoàn toàn có thể tạo nên một ngôi nhà vuông đẹp. .

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhà vuông 10 × 10 đương đại đảm bảo vẻ đẹp của mảnh đất 10 × 10.

Mê Linh Hà Nội NDBT2T50 mẫu thiết kế biệt thự vuông 10x10m 2 tầng

mau-nha-cap-4-10x10m-5-a1-tmc

Mặt tiền ngôi biệt thự 2 tầng 1 tum 10 × 10 cân đối.

mau-nha-cap-4-10x10m-5-a2-tmc

Mặt bằng nội thất của mẫu thiết kế nhà vuông 10 × 10 tại tầng 1 khá rộng rãi cho các khu vực sinh hoạt chung như phòng khách và bếp ăn. Cạnh phòng ngủ chính có phòng tắm đầy đủ tiện nghi, ngay cửa phòng ngủ thuận tiện sử dụng.

mau-nha-cap-4-10x10m-5-a3-tmc

Tầng 2 có 3 phòng ngủ, nhà vệ sinh công cộng nằm ở khu trung tâm. Thực sự, diện tích cân đối 10x10m giúp cho việc thiết kế các bộ phận khác nhau của ngôi nhà trở nên đơn giản và cân đối hơn.

Mẫu nhà cấp 4 10x10m, Mẫu Biệt Thự Sân Vườn Tầng 1

mau-nha-cap-4-10x10m-5-a4-tmc

Thiết kế đối xứng với hai chái hai bên tỷ lệ thuận với tâm ở giữa tạo cho ngôi nhà nét thẩm mỹ bình dị của một ngôi nhà thôn quê bình dị và yên bình, tạo cho người ta cảm giác thoải mái, thư thái khi trở về nhà. Ngôi nhà sử dụng mái ngói để giải quyết vấn đề nóng và thông gió.

mau-nha-cap-4-10x10m-5-a5-tmc

Công năng bao gồm 3 phòng ngủ rộng rãi và thoải mái, phòng tắm phù hợp với nhu cầu của chủ nhân. Với thiết kế nhà 10 × 10 mét vuông, ngôi nhà khá tiện nghi trong thiết kế công năng.

Xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu, nhà cấp 4 10x10m NDNC477

mau-nha-cap-4-10x10m-5-a6-tmc

Ngoại thất mẫu nhà 4 tầng diện tích 10x10m được thiết kế vuông vắn, bề thế rất hiện đại và dễ dàng đi lên tầng trên theo yêu cầu của gia chủ. Bạn có thể tìm hiểu thêm từ mẫu nhà cấp 4 10 × 10 ở Quảng Nam này.

mau-nha-cap-4-10x10m-5-a7-tmc

Thực tế của mẫu nhà nhỏ 4 tầng đẹp không chỉ có công năng sử dụng mà còn rất rộng rãi: 2 phòng ngủ tiện nghi, ngoài phòng khách và bếp ăn rộng rãi còn có nhà kho với diện tích lên đến 8,3m2 rất rộng rãi. .

Trên đây là mẫu nhà cấp 4 10x10m hiện đại, bắt kịp xu hướng hiện đại, không lo bị lỗi thời. Bạn không cần phải lo lắng về ngôi nhà của mình phải như thế nào, trang trí ra sao mà tiết kiệm thời gian tìm đơn vị thi công giúp bạn giải quyết vấn đề do bạn không có chuyên môn. Về thiết kế, sẽ không thể tìm ra được giải pháp hợp lý cho ngôi nhà, những ý tưởng phân tán, thiếu thống nhất sẽ khiến ngôi nhà của bạn trông lộn xộn và không đẹp mắt. Chúng tôi là đơn vị thi công với hơn 10 năm kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn bất cứ lúc nào. Cảm ơn các bạn đã chú ý và đọc bài viết!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button