Kiến Trúc

5 Mẫu Nhà Ống 1 Trệt 1 Lầu 1 Tum Hiện Đại Tiện Dụng

Mẫu nhà ống 1 trệt 1 lầu 1 tum đã trở nên quen thuộc và phổ biến trong mỗi hộ gia đình. Chỉ có một tầng, không bài trí được phòng thờ, sân thượng làm nơi phơi quần áo. Đừng lo, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn mẫu nhà 1 tầng khoét lỗ với chi phí cực hiệu quả.

Tum là gì?

Tầng tum hay còn gọi là tầng tum, phần mái được dùng để che cầu thang và là một phần của tầng thượng của ngôi nhà. Có thể dùng để trang trí nội thất phòng thờ, phòng ngủ hoặc khu giặt phơi kết hợp sân trong.

Các không gian thiết kế thông tầng thường nhỏ hơn các tầng bên dưới, có thể bố trí ở cuối tầng, giữa tầng hoặc theo hướng cao độ. Phụ thuộc vào vị trí của cầu thang bên dưới.

Tầng áp mái có tác dụng gì: Tăng không gian sử dụng cho nhà phố 1 tầng mà không cần tốn nhiều chi phí xây thêm tầng.

mau-nha-ong-1-tret-1-lau-1-tum-a6-themorningcity.com.vn

Bộ sưu tập mẫu nhà ống 1 trệt 1 lầu 1 tum tiện nghi và hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại phối hợp với tường trắng và các chi tiết gỗ tạo nên nét đặc sắc. Ban công được thiết kế với cửa kính lớn giúp lấy gió và ánh sáng. Sân thượng được ốp gỗ và đèn chiếu sáng thẩm mỹ.

mau-nha-ong-1-tret-1-lau-1-tum-a2-themorningcity.com.vn

Vị trí đặt cửa chính, khung cửa sổ ban công và hàng rào hiên tạo nên một thể thống nhất bằng đồng. Kết hợp dây leo để làm nổi bật chủ đề thiên nhiên. Phần mái được thiết kế với khung thép sơn tĩnh điện độc đáo và ốp gỗ ở giữa.

mau-nha-ong-1-tret-1-lau-1-tum-a3-themorningcity.com.vn

Thiết kế nhà lệch về một phía, vừa hợp phong thủy lại vừa độc đáo. Cây cảnh bao quanh cửa mặt tiền bằng đá xám.

Kiểu nhà được xây dựng theo kiểu mái thái tân cổ điển kết hợp với vách ngăn ban công hiện đại sang trọng. Bộ cửa nhôm và cây cảnh tạo cho ngôi nhà sự hài hòa.

mau-nha-ong-1-tret-1-lau-1-tum-a4-themorningcity.com.vn

Mặt tiền trệt được ốp đá granit và có hệ thống cửa đẹp mắt. Cạnh nhà có một ban công nhỏ và các cửa sổ còn lại nhô ra ngoài để tăng diện tích cho căn phòng.

mau-nha-ong-1-tret-1-lau-1-tum-a5-themorningcity.com.vn

Cải tạo nhà phố 1 tầng 1 lầu 1 tum đẹp

Để trang trí nhà đẹp bạn có thể tham khảo một số điểm sau: Màu sắc hợp lý, không nên sử dụng toàn màu trắng sẽ gây cảm giác lạnh lẽo cho người nhìn. Kết hợp các màu phụ để làm nổi bật chủ đề của ngôi nhà là một nghệ thuật cần thiết.

Chủ sở hữu không muốn ngôi nhà được xây dựng mà không có một chủ đề cụ thể. Nội thất của ngôi nhà sẽ làm được điều đó. Đầu tiên, bạn cần có một bản thiết kế nội thất hỗ trợ kiến ​​trúc sư thiết kế để ngôi nhà luôn được đồng bộ.

Hy vọng những mẫu nhà ống 1 trệt 1 lầu 1 tum sẽ giúp bạn tìm được mẫu ưng ý của mình.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button