Kiến Trúc

100+ Bộ Sưu Tập Mẫu Nhà Ống 2022 Đẹp Dẫn Đầu Xu Hướng Năm 2022

Nhu cầu xây dựng năm 2022 sẽ cao hơn nhiều so với năm 2021 và các chủ đầu tư cũng đang tìm kiếm những mẫu nhà đẹp, phù hợp với diện tích đất của mình. Một trong những yếu tố để lựa chọn nhà thầu xây dựng là khả năng thiết kế của kiến ​​trúc sư.

Biết được điều này, Tôi xin giới thiệu một số mẫu nhà ống 2022 đẹp mặt tiền 4m – 8m với diện tích phổ biến để các chủ đầu tư tham khảo trước khi quyết định xây nhà phố.

Mẫu nhà ống 2022 đẹp năm 2022 rộng 4m, 5m.

Mảnh đất 4m và 5m là diện tích phổ biến của các nhà quản lý hiện nay, có nhiều cách bố trí theo nhu cầu sinh hoạt khác nhau.

Mặt tiền mẫu nhà tầng 1 dưới đây là mẫu nhà được nhiều chủ đầu tư rất thích, bởi sự đơn giản nhưng do cách phối màu sáng tối tương phản mang lại cảm giác tinh tế. Không khó để có một ngôi nhà đẹp bắt mắt.

mau-nha-ong-2022-2-a1-themorningcity-com-vn

Nếu mẫu nhà ống 2022 không đủ diện tích sinh hoạt, bạn có thể cân nhắc xây nhà trệt thêm 2 lầu như mẫu nhà phố 4x12m của chủ đầu tư anh Thành. Tầng 1 được lát bằng đá vân mây trắng, tầng 1 được lát bằng gạch giả gỗ, bồn hoa được tạo điểm nhấn bằng gạch thẻ. Để tránh sự đơn điệu cho phần mái bê tông cốt thép, kiến ​​trúc sư còn thiết kế thêm những thanh sắt ở đây, để gia đình có thể treo thêm chậu cây trang trí mặt tiền.

Mẫu nhà đẹp tầng 3 và 4 năm 2022.

Sân thượng tầng 1 và tầng 2 của ngôi nhà cũng là quy mô xây dựng rất được các chủ đầu tư ưa chuộng, quy mô này sẽ có 4 phòng ngủ nếu chiều dài nhà từ 12 đến 18m. Có nhiều cách thiết kế và ứng dụng nhiều loại vật liệu để thi công tường ngoại thất.

Nếu diện tích nhà bạn là 4x14m, tầng 1, 2, sân thượng thì hãy xem mẫu của anh Nhân dưới đây. Ban công được lát gạch bông gió và sơn giả gỗ tạo vẻ quyến rũ.

mau-nha-ong-2022-2-a2-themorningcity-com-vn

Bài viết đã đủ dài, nếu bạn chưa tìm được loại phòng ưng ý, hoặc chưa tìm được loại căn hộ phù hợp và cần thêm thông tin, vui lòng tham khảo mẫu nhà ống 2022 mà tôi vừa giới thiệu ở trên nhé.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button