Kiến Trúc

Tham Khảo Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Mặt Tiền 4m Có 3 Phòng Ngủ Đẹp

Hiện nay, những mẫu nhà càng đơn giản trong thiết kế thì càng được nhiều người ưa chuộng. Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m có 3 phòng ngủ giếng trời tại Q.Tân Bình TP. HCM là một ví dụ điển hình. Cùng nhau tìm hiểu về ngôi nhà này nhé!

mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-4m-co-3-phong-ngu-a10-themorningcity

Tìm Hiểu: Giải pháp xây nhà 4x12m từ mẫu nhà ống 4 tầng

Rất nhiều người vẫn hay nói đùa với chúng tôi những nhà thiết kế: “Vì cuộc sống này phức tạp quá nên giờ muốn làm gì cũng được, làm cho dễ thôi”. Tôi chắc rằng nhiều người sẽ đồng ý với quan điểm này. Mẫu nhà đơn giản trong thiết kế vẫn tạo được dấu ấn riêng, ít cầu kỳ nhưng vẫn thu hút.

Và mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m 3 phòng ngủ kết hợp giếng trời sẽ minh chứng cho điều này.

mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-4m-co-3-phong-ngu-a9-themorningcity

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m có 3 phòng ngủ

Chủ đầu tư dự án khu nhà ở này là ông Nguyễn Văn Đạo, ngụ tại quận Tân Bình, TP. Diện tích lô đất là 65,2 mét vuông, diện tích thiết kế và xây dựng là 56 mét vuông, anh mong muốn có được một ngôi nhà ống 3 tầng theo phong cách hiện đại và sang trọng. Về công năng sử dụng, tầng trệt gồm phòng ăn và bếp, khu vệ sinh công cộng, kho, phòng học và giếng trời.

Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ master riêng biệt. Tầng 3 gồm phòng ngủ master, phòng sinh hoạt chung, phòng giặt, vệ sinh công cộng, sân phơi.

mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-4m-co-3-phong-ngu-a8-themorningcity

mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-4m-co-3-phong-ngu-a7-themorningcity

mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-4m-co-3-phong-ngu-a6-themorningcity

mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-4m-co-3-phong-ngu-a5-themorningcity

Có thể thấy, diện tích tòa nhà của Meiwu không quá rộng nhưng các công năng bên trong lại rất đầy đủ. Bao gồm tất cả các tính năng quan trọng nhất trong ngôi nhà. Quan trọng nhất là gần gũi với thiên nhiên và tạo môi trường trong nhà trong lành nhất.

mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-4m-co-3-phong-ngu-a4-themorningcity

Việc bố trí giếng trời ở tầng 1 giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn. Hệ thống thông gió nhẹ nhàng, thoải mái giúp không gian bên trong luôn tràn ngập hơi thở của thiên nhiên. Một khoảng sân nhỏ và những chậu cây trong nhà sẽ tạo nên điểm nhấn chung cho cả ngôi nhà.

Tìm Hiểu Thêm: Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 1 Trệt 1 Lầu Sân Thượng Đẹp Phong Cách

mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-4m-co-3-phong-ngu-a3-themorningcity

Việc sử dụng màu sắc hài hòa khiến ngôi nhà trở nên sáng tạo và độc đáo hơn. Mỗi lối vào đều tạo cho ngôi nhà một cảm giác rộng rãi và đầy thiện cảm. Nội thất của ngôi nhà này khá đơn giản, không quá đặc biệt, tất cả đều nhẹ nhàng và tinh tế.

mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-4m-co-3-phong-ngu-a2-themorningcity

mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-4m-co-3-phong-ngu-a1-themorningcity

Không gian tầng 2 và tầng 3 được bố trí nội thất phù hợp nhất. 3 phòng đều hướng ra mặt chính và đón không khí tự nhiên qua ban công và giếng trời. Không khí trong nhà luôn được trao đổi, giúp ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên.

Tham Khảo: Mẫu Nhà Ống 1 Trệt 1 Lầu Đẹp Diện Tích 4 × 20 Không Gian Hiện Đại

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m có 3 phòng ngủ phong cách độc đáo đơn giản nhưng vẫn cuốn hút khiến nhiều người muốn sở hữu mẫu nhà đẹp này. Thông điệp của chúng tôi gửi đến bạn là môi trường và nhà ở là hai yếu tố luôn gắn bó chặt chẽ với nhau. Việc bố trí thêm ban công, hiên hay giếng trời là giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà. Mọi thứ đều giao hòa với thiên nhiên để tạo nên một ngôi nhà hoàn hảo nhất.

Mọi thông tin thắc mắc, giải đáp vui lòng liên hệ với ban quản trị Themorning City!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button