Kiến Trúc

Gợi ý thiết kế mẫu phòng khách 25m2 đẹp

mau-phong-khach-25m2-5-a1-themorningcity-com-vn

Phòng khách là nơi tiếp khách. Không gian này còn được coi là bộ mặt của ngôi nhà. Vì vậy, nơi đây tập trung chủ yếu vào lĩnh vực xây dựng nhà ở. Nhưng không phải ai cũng có một diện tích đủ rộng để thiết kế phòng khách như mong muốn. Phòng khách nhà phố hiện nay có diện tích không lớn. Vì vậy, trong những ngôi nhà phố, nhà ống có diện tích nhỏ cần bố trí phòng khách hợp lý. Dưới đây là một số gợi ý thiết kế khách mẫu phòng khách 25m2 phù hợp với hầu hết các căn nhà phố có diện tích từ 20 – 25 mét vuông.

Mẫu phòng khách 25m2 hiện đại

Những mẫu thiết kế mẫu phòng khách 25m2 hiện đại được nhiều gia chủ áp dụng. Phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung phù hợp với mọi ngôi nhà. Đồ nội thất hiện đại dễ dàng phù hợp với phong cách và kích thước của phòng khách. Cách bố trí không gian bất đối xứng, tự do và đơn giản tạo nên một không gian trẻ trung và quyến rũ. Gia chủ xin lưu ý rằng đồ nội thất được làm bằng công nghệ hiện đại sẽ phù hợp với kiểu phòng khách này.

mau-phong-khach-25m2-5-a2-themorningcity-com-vn

Phòng khách cổ điển trong nhà phố

Phong cách cổ điển, tân cổ điển mang đến nét thẩm mỹ hoài cổ, sang trọng cho không gian nhà phố. Phòng khách được bài trí theo phong cách cổ điển sang trọng độc đáo. Chất liệu da mang phong cách cổ điển khiến phòng khách của bạn trở nên thật ấn tượng. Không chỉ về tính thẩm mỹ, phòng khách cổ điển còn giúp gia chủ thể hiện được cá tính riêng của mình.

Thiết kế phòng khách bằng gỗ mẫu phòng khách 25m2

Ở Việt Nam, chất liệu gỗ rất được ưa chuộng. Từ phòng bếp, phòng ngủ, sàn nhà, trần nhà… Hầu hết đồ đạc trong nhà đều có thể làm bằng gỗ. Gỗ có thể kết hợp với nhiều chất liệu khác nhau để tạo nên tổng thể mà gia chủ mong muốn. Ngay cả khi gỗ không được kết hợp với bất kỳ vật liệu nào khác, nó tạo ra linh khí riêng của nó. Chính vì đặc điểm này mà hầu như ai cũng mong muốn có được một phòng khách bằng gỗ đẹp trong ngôi nhà của mình.

Trên đây là các gợi ý thiết kế mẫu phòng khách 25m2 đẹp

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button