Kiến Trúc

Mẫu thiết kế nội thất mẫu phòng khách nhà phố hiện đại

Thông thường, diện tích phòng khách của nhà ống không quá rộng nhưng thường dựa trên tổng thể, được thiết kế thành các mảng, khối hỗ trợ nhau tạo nên một phong cách nhất định. Sau đây, tôi xin giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế nội thất mẫu phòng khách nhà phố hiện đại đẹp, sang trọng và tổng thể hài hòa để bạn tham khảo.

Mẫu nội thất mẫu phòng khách nhà phố hiện đại 4m2

Mẫu phòng khách nhà phố hiện đại 4m2 dưới đây được thiết kế liên thông với phòng ăn tạo không gian thông thoáng và rộng rãi hơn. Nội thất trong phòng không quá tinh tế với sự kết hợp của bộ sofa da, bàn cafe gỗ nâu và đèn trần. Kết quả là một không gian tinh tế, hiện đại và sang trọng. Đặc biệt, trần nhà được ốp bằng lam nhựa kết hợp hệ thống đèn trang trí giúp tạo hiệu quả thẩm mỹ cao.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà ống 5m2

Có thể thấy, diện tích phòng khách của ngôi nhà 5m2 không quá lớn nhưng sẽ không mang đến cảm giác bí bách, gò bó. Đó là nhờ việc sử dụng sơn tường trắng trong toàn bộ ngôi nhà. Kết hợp với những đồ nội thất như ghế sofa màu xám, tủ gỗ, đèn trần, vách ngăn để tạo nên sự tinh tế, quyến rũ và ấn tượng cho không gian.

mau-phong-khach-nha-pho-hien-dai-2-a1-themorningcity-com-vn

Có thể thấy, thiết kế nội thất phòng khách phòng khách nhà ống rất đa dạng và tinh tế. Mỗi thiết kế đều có những ưu điểm và tính năng riêng. Hy vọng những ý tưởng thiết kế mẫu phòng khách nhà phố hiện đại mà chúng tôi chia sẻ trên đây hữu ích với bạn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button