Tử Vi

MỆNH HỎA HỢP CÂY GÌ? 10 LOẠI CÂY PHONG THỦY HỢP MỆNH HỎA

Người mệnh hỏa hợp cây gì? Bạn đang tìm loại cây hợp với mệnh của mình nhưng vẫn chưa tìm được? Đội ngũ tư vấn Đại Phương Nam sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất qua bài chia sẻ này. Các bạn cùng đọc nhé!

1. Đặc điểm của người mệnh hỏa là gì?

Mệnh hỏa đứng thứ tư trong Ngũ hành. Theo quy luật gồm Kim – Mộc – Thuy – Hỏa – Thổ. Những người mệnh hỏa thuộc gam màu rực lửa, đỏ, vĩnh cửu. Bất cứ sự việc nóng hổi nào cũng đều ít nhiều định mệnh cho bạn.

Vậy tại sao mệnh hỏa lại phù hợp với một số loại cây nhất định? Mỗi loại cây có ý nghĩa gì đối với mệnh hỏa? Tìm bên dưới.

menh-hoa-hop-cay-gi-4-docx-a6-themorningcity-com-vn

2. Mệnh hỏa hợp cây gì – Top 10 loại cây hợp với mệnh hỏa

2.1 Cây hương thảo

Hongmun là loài cây khiến người ta liên tưởng ngay đến lửa. Loại cây này dễ trồng, dễ chăm sóc và có hoa rất đẹp. Cây hồng môn là loại cây sống lâu năm thích hợp để bàn làm việc, văn phòng.

2.2 Cây phú quý

Cây Phú Quý cũng giống cây Vạn Lộc. Nó được coi là một lá bài mang lại sự giàu có, và ai cũng biết cây thuộc giống lửa. Cây này sống tốt trong điều kiện ánh sáng yếu trong một thời gian dài. Đặt cây Phú Quý trong nhà người mệnh Hỏa sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn, mọi việc suôn sẻ hơn.

2.3 Cây Vạn Lộc

Đúng như tên gọi của cây, Cây Vạn Lộc mang ý nghĩa mang lại phúc khí như một cây cao. Những chiếc lá to và dài của cây đã tạo nên sự khác biệt cho cây Vạn Lộc. Loại cây cảnh hợp mệnh hỏa này tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, thịnh vượng. Lính cứu hỏa có thể dễ dàng mua loại cây này ở tất cả các cửa hàng.

menh-hoa-hop-cay-gi-4-docx-a7-themorningcity-com-vn

2.4 Trạng nguyên

Nói đến cây trạng nguyên thì chắc hẳn ai cũng biết đến loại cây này. Vì loại cây này có màu hoa đẹp, lá màu đỏ rất đẹp. Đây là loại cây trang trí phòng được nhiều người yêu thích. Đặc biệt những chiếc chậu này rất nhỏ dễ dàng mang đi đặt ở nơi khác.

menh-hoa-hop-cay-gi-4-docx-a8-themorningcity-com-vn

2.5 Cây cẩm nhung đỏ

Kích thước nhỏ của loại cây này rất thích hợp để trang trí trên bàn và tạo tán lá tươi tốt. Cẩm Nhung Đỏ lá đỏ sóng xanh. Cách trồng và chăm sóc loại cây này rất dễ dàng.

Bạn chỉ cần tưới nước thường xuyên để vắt bỏ những lá hư. Loại cây này rất dễ trưng bày ở bất cứ đâu trong phòng học, bàn làm việc hay ban công của bạn.

2.6 Cây bạch mã hoàng tử

Cây Bạch Mã là loại cây được nhiều gia chủ yêu thích. Bởi vì thân cây màu trắng và lá thẳng, có nghĩa là thanh cao và luôn hướng về phía trước. Nếu người mệnh kim trồng một cây Bạch mã tử trong nhà thì mọi việc sẽ hanh thông, tiến triển, phát triển tươi sáng hơn. Đây là điều giúp bạn trở nên tốt hơn.

menh-hoa-hop-cay-gi-4-docx-a9-themorningcity-com-vn

2.7 Cây kim ngân

Mệnh Mộc trồng cây gì? Cây Vàng Bạc Đá Quý là ngọn cây mà các Vulcan không thể bỏ qua. Loại cây này dễ trồng, dễ chăm sóc và có tuổi thọ cao. Cây có gốc to, các lá tạo thành phiến lá 4-5 phân cách nhau rất hài hòa. Loại cây này tượng trưng cho sự bền chặt của tiền bạc và bảo vệ tài sản. Cây luôn được những người kinh doanh và trang trí nhà cửa ưa chuộng.

2.8 Cây Ngũ Gia Bì

Loại cây phong thủy của người mệnh hỏa không thể không kể đến đó chính là Ngũ gia bì. Loại cây này rất dễ sống. Theo phong thủy, loại cây này hợp với người mệnh hỏa và quỷ. Ý nghĩa của loại cây này là tạo nên sức mạnh vững chắc cho người lãnh đạo. Ngoài ra, mọi việc trong tiền bạc và cuộc sống đều suôn sẻ hơn.

2,9 cau Triều Trâm

là loại cây có lá nhỏ dài bằng gân lá của người lớn. Khi trồng vào cây rất dễ chăm sóc và bón phân. Đồng thời loại cây này có khả năng lọc không khí, xua đuổi tà ma. Không chỉ người dân tá hỏa mà nhiều người kinh doanh, buôn bán cũng rất ưa chuộng loại cây này.

menh-hoa-hop-cay-gi-4-docx-a10-themorningcity-com-vn

2.10 Cây kim tiền

Money Tree là về việc tạo ra một thứ gì đó, mang lại cho mọi người tiền bạc. Đây là loài cây được nhiều người quan tâm và chọn mua nhất trong vài năm trở lại đây. Cây này có vẻ cao hơn nhiều cây khác. Hầu hết các lá nhỏ, mọc cách đều nhau, mọc đối xứng trên cuống lá. Đây là một loại cây được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trong một khoảng thời gian.

Vì vậy, cần chú ý đến khả năng quang hợp và tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp tốt. Loại cây phong thủy mệnh hỏa được nhiều người lựa chọn là cây kim tiền. Bạn có thể tham khảo để chọn cho mình loài cây phù hợp nhất mà mình yêu thích.

Người mệnh Hỏa hợp cây gì? Gia chủ nên trồng cây gì trong nhà để tăng thêm may mắn và phú quý. Hi vọng với bài viết này, bạn đã có lựa chọn đúng đắn và phù hợp với mong muốn của mình.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button