Tin Tổng Hợp

Năm 2021 là năm con gì? Tìm hiểu về năm 2021

Bạn có biết năm 2021 là năm con gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tìm Hiểu: Điệp ngữ là gì? Sự hiểu lầm tai hại giữa lỗi chuyển ngữ và lỗi lặp lại

Năm 2021 là năm con gì?

Năm 2021 là năm con trâu – con giáp thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo. Theo lịch Gregory, năm Kỷ Sửu kéo dài từ ngày 12 tháng 2 năm 2021 đến ngày 31 tháng 1 năm 2022.

nam-2021-la-nam-con-gi-a2-themorningcity

Theo đánh giá chung, người tuổi Sửu có cuộc đời đầu đời vô cùng khó khăn. Nó được phát triển hơn trong giai đoạn giữa và giai đoạn chuyển tiếp của quá trình chuyển đổi. Tuổi Sửu có tài lộc hanh thông, tài lộc dồi dào, sự nghiệp và tình duyên ở tuổi trung niên đều rất tốt.

Năm 2021 là năm gì?

Năm 2021 là năm Tân Sửu, thuộc mệnh thổ. Nạp âm là Bích Thượng Thổ, tức là đáp xuống tường. Theo quẻ, bát quái là Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Con người chúng ta cũng như vạn vật đều thuộc ngũ hành. Theo ngũ hành, những người sinh năm 2021 thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ (tọa thủ).

Mệnh chung: Vàng, Lửa

Mệnh đối lập: Thủy, Mộc

Màu tương khắc – Tương khắc với những người sinh năm Tân Sửu 2021

Đối với nam:

Nam sinh năm 2021 thuộc cung Càn, hành Kim nên hợp màu nâu, vàng, trắng, ghi, xám. Đồng thời màu thuộc mệnh Mộc là xanh lục rất hợp với nam sinh năm 2021. Trong khi đó, nam mạng năm 2021 là mệnh khắc hỏa, vàng.

Tương khắc, chúng sẽ khắc với những màu thuộc mệnh thủy như: đen, xanh nước biển.

nam-2021-la-nam-con-gi-a1-themorningcity

Đối với phụ nữ:

Phụ nữ sinh năm Tân Sửu thuộc cung Hổ Cáp, mệnh hỏa thích hợp với những màu như xanh lá cây, thuộc hành mộc. Màu sắc của hành này là đỏ, hồng, tím, cam. Đặc biệt, các màu chủ đạo thuộc mệnh kim là trắng, xám và ghi. Chúng tương khắc với các màu thuộc mệnh Thủy đó là màu đen, xanh nước biển.

Tham Khảo: Nước Áo Và Phong Cảnh Đẹp Như Tranh Vẽ Của Nó

Sinh con năm 2021 có được không?

Về cung hoàng đạo:

Tuổi Sửu là con trâu, chẳng hạn như năm 2021 là năm con nào? Hơn. Hầu hết các bé sinh năm Trâu đều chăm chỉ, chân thành, thông minh và khiêm tốn, đặc biệt bé trai sinh năm Trâu sẽ làm ăn phát đạt trong tương lai.

Về phương diện mệnh:

Theo bảng Can-Chi, những đứa trẻ sinh năm Kỷ Sửu 2021 sẽ có số mệnh tương tự như những đứa trẻ sinh năm Canh Tý năm 2020, đó là mệnh Thổ, như đã nói ở trên, đặc biệt là mệnh Bích. Thượng Thọ – ngã ​​trên tường. Đây là loại đất được thiết kế nhằm mang lại cho người dân một cuộc sống an lành và bình yên.

Không có chỗ dựa thì khó có thể đứng vững dựa vào tường, vì vậy người minh bạch có tiếng nói sau lưng không thể kinh doanh một mình mà phải hợp tác với người khác, không giống như những người Quăng có năng lực lãnh đạo và chỉ có thể làm người điều hành., cấp dưới, quản lý tốt hơn.

Tìm Hiểu Thêm: Ngành F&B là gì? Tìm hiểu về ngành F&B

Vì vậy, bài viết này giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc năm 2021 là năm nào? Năm 2021 là năm con gì? Sinh con năm 2021 có hợp tuổi bố mẹ không? Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn có những dự định tốt nhất trong tương lai. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng, con cái cũng là “phúc khí trời ban” nên chúng ta phải nâng niu, trân trọng, nắm bắt được việc sinh con là phải đảm bảo các yếu tố về Phong thủy chứ đừng áp dụng những quy tắc cứng nhắc. Lạm dụng tránh nhân quả, gây ảnh hưởng xấu đến gia đình và bản thân. Xin kính chúc quý vị và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, vạn sự như ý!

Mọi thông tin thắc mắc, giải đáp vui lòng liên hệ với ban quản trị Themorning City!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button