Tin Tổng Hợp

Negative Là Gì?

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của negative là gì? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của NEGATIVE. Bạn cũng có thể tải xuống các tệp hình ảnh để in nếu muốn hoặc chia sẻ với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của NEGATIVE, vui lòng cuộn xuống. Bảng sau đây cho thấy danh sách đầy đủ các định nghĩa theo thứ tự bảng chữ cái.

Ý nghĩa chính của negative là gì

Hình ảnh sau đây trình bày các ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của NEGATIVE. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi chúng qua email cho bạn bè của bạn. Nếu bạn là quản trị viên của một trang web phi thương mại, vui lòng đăng những hình ảnh được định nghĩa tiêu cực trên trang của bạn. mạng của bạn.

negative-la-gi-4-a2-tmc

Tất cả các định nghĩa của NEGATIVE

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả ý nghĩa của NEGATIVE trong bảng sau. Lưu ý rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái. Bạn có thể nhấp vào các liên kết ở bên phải để xem chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và các ngôn ngữ khác. ngôn ngữ địa phương của bạn.

Định nghĩa các từ viết tắt

tiêu cực ngoài dịch vụ

Vị trí phủ định trong văn bản

Tóm lại, NEGATIVE là một từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này giải thích cách NEGATIVE được sử dụng cho các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, cũng như các phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, Whatsapp và Snapchat. Từ bảng trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của NEGATIVE: một số là thuật ngữ giáo dục, số còn lại là thuật ngữ y tế và thậm chí cả thuật ngữ máy tính. Nếu bạn biết về định nghĩa khác của TIÊU CỰC, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa nó vào bản cập nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin lưu ý rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của chúng đã được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề xuất từ ​​viết tắt mới của bạn được hoan nghênh hơn cả! Đổi lại, chúng tôi đã dịch từ viết tắt của NEGATIVE sang tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, v.v. Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu Ngôn ngữ để tìm nghĩa của TỪ TIÊU CỰC trong các ngôn ngữ khác.

Hy vọng bài viết về chủ đề negative là gì trên đây đã mang lại kiến thức hữu ích dành cho các bạn!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button