Kiến Trúc

Giải pháp xây nhà 4x12m từ mẫu nhà ống 4 tầng

Có thể thấy, khi diện tích xây dựng của ngôi nhà trong phạm vi hạn chế thì giải pháp kiến ​​trúc sẽ là vị trí các công trình cao tầng để tăng diện tích ở. Đây sẽ là một phương án xây nhà ống 4 tầng có thể xem là một phương án xác đáng mà mọi người cần lưu ý khi có nhu cầu xây nhà lớn.

nha-ong-4-tang-a-themorningcity

Tham Khảo: Mẫu Nhà Ống 1 Trệt 1 Lầu Đẹp Diện Tích 4 × 20 Không Gian Hiện Đại

Nhà cao tầng luôn là một trong những thiết kế ấn tượng nhất đối với các gia đình trẻ hiện nay, khi nó có thể giải quyết triệt để các vấn đề khác nhau như giải quyết không gian sống, bám sát diện tích sử dụng. Có thể được sử dụng để thực hiện các dự án và đại diện cho giá trị của giá trị độc lập. Các nhà đầu tư đang nhắm đến và mở ra nhiều lựa chọn ngày càng đa dạng theo thời gian, tận dụng những lợi thế đi kèm với dịch vụ trông giữ nhà.

Giải quyết vấn đề từ diện tích xây dựng 4x12m cho nhà ống 4 tầng

Có thể thấy, việc tạo ra một không gian sống thoải mái và tiện nghi với thiết kế diện tích nhỏ là rất khó nhưng không phải là không có giải pháp. Thay vì nhìn quá nhiều vào những khuyết điểm, hãy cân nhắc xem chúng ta có những điểm mạnh nào. Câu trả lời ở đây là mặt bằng xây dựng của bạn có tối đa 4 tầng, do đó có thể phân chia chức năng cụ thể của từng tầng một cách hiệu quả.

nha-ong-4-tang-a-themorningcity

Sơ đồ tầng một:

Có lẽ đối với nhiều ngôi nhà đây sẽ là không gian được dùng làm gara trước phòng khách và phía trước mọi thứ khác là hệ thống tường bao quanh nhà. Đi sâu vào phương án được đề xuất sẽ có một phòng khách, một nhà bếp và một phòng tắm phục vụ sinh hoạt bên dưới. Ngoài ra, có nhiều gia đình thường sử dụng chúng làm không gian thương mại kết hợp trong không gian sống của họ với một khoản phí bổ sung hàng tháng.

Sẽ là một sự lựa chọn tốt cho nhu cầu của gia đình phải không nào!

nha-ong-4-tang-a-themorningcity

Sơ đồ tầng hai:

Trong quy hoạch tầng 2 ngôi nhà cần cung cấp các tiện ích sinh hoạt cho các thành viên, đặc biệt là không gian sinh hoạt chung có thể để các thiết bị công nghệ như tivi, giá sách hay không gian làm việc, học tập cũng được nhiều gia đình lựa chọn. Nên bố trí 1 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh để không phải lên xuống cầu thang. Với giải pháp này bạn cần phải hết sức cẩn thận.

nha-ong-4-tang-a-themorningcity

Mặt bằng tầng 3:

Mặt bằng tầng 3 được đưa ra sẽ là 2 phòng ngủ với diện tích chỉ 12m2. Có 2 phương án cho không gian này là có thể kết hợp với nhà vệ sinh phía trong mỗi phòng ngủ, hoặc bạn có thể đặt nhà vệ sinh ở giữa 2 phòng ngủ để diện tích trong nhà cao hơn so với nhu cầu của bạn. Xây dựng từ bản vẽ hoặc có thể được sử dụng theo lời khuyên của kiến ​​trúc sư chịu trách nhiệm về dự án.

nha-ong-4-tang-a-themorningcity

Mặt bằng tầng 4:

Đối với các bản vẽ mặt bằng tầng 4, nếu nhà bạn có đông thành viên thì các bản vẽ mặt bằng mà chúng tôi cung cấp sẽ là sự kết hợp của 1 phòng ngủ. Hoặc sử dụng chúng cho các vai trò khác nhau mà mỗi thành viên trong gia đình cần. Đối với nhiều người Việt Nam, thờ cúng tổ tiên là một việc rất quan trọng đối với họ, vì vậy điều quan trọng nhất là phải có một bàn thờ phía trước, để không gian được hòa nhập trọn vẹn hơn vào phong tục của mỗi gia đình.

nha-ong-4-tang-a5-themorningcity

Ngoài ra, khách hàng có thể làm theo bản vẽ của chúng tôi để ngôi nhà được hoàn thiện hơn. Không cần bảo trì nhiều bên trong cấu trúc tòa nhà, nhưng đối với những người muốn tiết kiệm tiền thiết kế, chúng hoàn toàn phù hợp với bạn.

Bài viết này sẽ tập trung vào các mẫu thiết kế nhà ống với kết cấu 4 tầng hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng và chủ đầu tư một phương án kiến ​​trúc hoàn toàn mới so với những gì chưa được xây dựng. Đến với những thiết kế này ngay bây giờ!

Tham Khảo Thêm: Tham Khảo Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Mặt Tiền 4m Có 3 Phòng Ngủ Đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng diện tích xây dựng 4x12m

Giới thiệu mẫu nhà ống 4 tầng 4x12m hiện đại

  • Dự án thiết kế: mẫu nhà ống 1 tầng diện tích 4x12m
  • Chủ đầu tư: Mai Văn Nam sinh năm 1986
  • Phong cách kiến ​​trúc: Tận dụng diện tích sàn, có cấu trúc hiện đại với các phòng cơ bản bên trong.
  • Địa chỉ: Q.Bình Thạnh – TP.HCM
  • Thời gian thi công: ~ 3 tháng.

Phối cảnh nhà ống 4 tầng 4x12m:

Tuân thủ yêu cầu của chủ đầu tư về tính thẩm mỹ của mặt tiền, đường nét hiện đại hoàn thiện không gian, kết hợp hình khối cách tân nâng cao giá trị kiến ​​trúc. họ mang lại.

nha-ong-4-tang-a4-themorningcity

Ngôi nhà có kết cấu mái bằng tiện nghi thường được sử dụng trong kiến ​​trúc hiện đại ngày nay. Đây là sự kết hợp khá độc đáo giữa các khối làm điểm nhấn chính, khung tường được đưa ra bên ngoài mà còn kết hợp với vật liệu kính giúp công trình trở nên thông thoáng và hiệu quả hơn cho các không gian nằm bên trong.

Bản vẽ thiết kế nhà ống 4x12m tầng 4:

nha-ong-4-tang-a3-themorningcity

Theo sơ đồ mặt bằng từng tầng qua bản vẽ không gian thể hiện chân thực nhất. Đó cũng là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa việc xây dựng nhà ống qua đó bạn có thể xây cho mình một ngôi nhà đẹp. Các tính năng bên trong đã có thông tin đầy đủ, và nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí lớn nhất để đưa vào thiết kế nội thất thì nhà có thể đến thi công ngay.

Một phần quan trọng của ngôi nhà mà bạn sẽ sinh sống và đây là điều cần lưu ý rất quan trọng khi tạo ra một ngôi nhà hình ống 4x12m.

Giới thiệu mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại diện tích 4x12m

  • Dự án thiết kế: mẫu nhà ống 1 tầng diện tích 4x12m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Thanh Sinh, sinh năm 1976
  • Phong cách xây dựng: theo một phong cách nhất định và phù hợp với hình dáng lô đất sẽ triển khai để công trình được hoàn thiện hơn.
  • Địa chỉ: Quận 12 – Thành phố Hồ Chí Minh
  • Thời gian thi công: ~ 3 tháng.

Phối cảnh nhà ống 4 tầng 4x12m

Ngôi nhà đẹp tiếp theo do anh Sinh làm chủ và được sự cho phép của gia đình chúng tôi có thể chia sẻ phối cảnh 3D và nội thất. Ngôi nhà đã hoàn thiện và đang xây dựng, theo anh, chúng quả thực sẽ mang đến cho bạn một không gian sống thoải mái, đúng như những gì mà gia đình anh mong muốn.

nha-ong-4-tang-a2-themorningcity

Điểm nhấn chính của công trình này không gì khác chính là màu sắc, nó cô đọng những giá trị của sự hiện đại và mang đến từ những khối hình nổi bật mà bạn có thể dễ dàng cảm nhận được qua phối cảnh 3d này.. Nhấn mạnh các mảng được hình thành trên mỗi tầng, đôi khi có màu sắc khác nhau, và các khối ngăn từ bản vẽ mặt bằng bốn tầng tối đa hóa chức năng trang trí của ngôi nhà. theo một cách hoàn toàn khác.

Bản vẽ thiết kế nhà ống 4x12m tầng 4:

Ngôi nhà được xây dựng theo cấu trúc 4 tầng, với đầy đủ các chức năng sinh hoạt bên trong được phân bổ đầy đủ theo phong cách kiến ​​trúc độc đáo, mang đến nhiều lựa chọn cho thiết kế nhà ống năm 2021. Như một lời khẳng định cho những nỗ lực, những đơn vị thi công tài năng từ những kiến ​​trúc sư, những nhà xây dựng thích ứng với sự thay đổi.

nha-ong-4-tang-a1-themorningcity

Mặt bằng tầng trệt hiện lên gồm phòng khách, hệ thống cầu thang và bếp, có toilet ở cuối. Mặt bằng tầng 2 bao gồm: 1 phòng khách, 1 studio và 1 phòng vệ sinh. Mặt bằng tầng 3 gồm 2 phòng ngủ với các tiện nghi sinh hoạt bên trong và cuối cùng là mặt bằng tầng 4 gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, 1 gian thờ và 1 sân trong rộng rãi.

Đây là nơi gia chủ có thể sử dụng làm không gian xanh, khu phơi đồ, sân tập hay sinh hoạt được bố trí khác với tòa nhà của gia chủ.

Tìm Hiểu Thêm: Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 1 Trệt 1 Lầu Sân Thượng Đẹp Phong Cách

Trên đây là hai mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 4x12m, bạn thích phong cách thiết kế nào? Để lại cho chúng tôi một bình luận dưới đây!

Mọi thông tin thắc mắc, giải đáp vui lòng liên hệ với ban quản trị Themorning City!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button