Tin Tổng Hợp

Premium Là Gì? Làm Thế Nào Về Phí Bảo Hiểm Trong Thế Giới Tiếp Thị?

premium-la-gi-a-themorningcity.com.vn

Thuật ngữ premium là gì nghe có vẻ không liên quan đến lĩnh vực marketing nhưng nó lại là một trong những thứ cực kỳ quan trọng trong marketing, đặc biệt là đối với ngành quảng cáo.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thuật ngữ đặc biệt này!

Premium là gì?

Có nhiều khái niệm xác định phí bảo hiểm. Có một số khác biệt trong định nghĩa này theo cách nhìn của mỗi người và theo từng lĩnh vực hoạt động.

Về cơ bản, Premium được hiểu là “Cao cấp, Chất lượng và Uy tín” thay mặt cho Bán hàng trực tiếp, Đặt hàng trước và Gói quảng cáo được đảm bảo (Đảm bảo), Nội dung hoặc Tập người dùng tiềm năng (Đối tượng).

Đối với hàng hóa và dịch vụ được “đánh dấu” Premium, chúng thường có thể được giao dịch với giá eCPM cao hơn các sản phẩm và dịch vụ khác.

premium-la-gi-a1-themorningcity.com.vn

Phí bảo hiểm là gì?

Giá cao cấp

Với định giá cao cấp, doanh nghiệp sẽ định giá sản phẩm và dịch vụ của mình cao hơn đối thủ cạnh tranh.

Cơ sở của chiến lược giá cao là dựa trên niềm tin của người tiêu dùng về “giá cao, chất lượng cao”. Vì không phải khách hàng nào cũng muốn mua được món hời. Nhiều khách hàng sẵn sàng trả giá cao hơn cho những sản phẩm danh tiếng.

Để khách hàng cảm thấy rằng họ đang nhận được giá trị đồng tiền, doanh nghiệp phải cố gắng làm cho họ cảm nhận được giá trị của sản phẩm.

Ngoài việc tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, họ cũng phải đảm bảo các nỗ lực tiếp thị của mình.

Ví dụ như bao bì của sản phẩm, giá trị gia tăng, dịch vụ khách hàng… đây là những yếu tố cơ bản của một sản phẩm chất lượng.

Kết quả là, các thương hiệu như Mercedes-Benz, Gucci, Rolex, Beefeater, Tommy Hilfiger, Versace và những thương hiệu khác đã thành công trong chiến lược định giá của họ.

Họ đã chứng minh cho khách hàng thấy rằng sản phẩm và dịch vụ mà họ nhận được là xứng đáng với số tiền bỏ ra.

premium-la-gi-a2-themorningcity.com.vn

Giá cao cấp

Nội dung cao cấp

Nội dung – Nội dung là xương sống của chiến dịch xuất bản và là cơ sở để đánh giá chất lượng của hàng hóa được quảng cáo.

Do đó, đối với nội dung được đánh dấu là Cao cấp, nội dung đó chứa thông tin và tin tức “phổ biến, được xem cao hoặc có tính lan truyền”.

Với các kênh truyền hình. “Nội dung cao cấp” là chương trình được phát sóng trong khoảng thời gian được đánh giá cao nhất – “giờ vàng”.

Tất nhiên, chúng sẽ tạo ra sự tương tác lớn hơn và giúp các nhà xuất bản thu hút quảng cáo.

Nếu người xem muốn thưởng thức nội dung cao cấp này, họ phải chọn: bỏ qua quảng cáo và trả phí hàng tháng, hoặc miễn phí nhưng không tắt quảng cáo, hoặc cả hai.

Với các kênh báo truyền thống, độc giả có thể lựa chọn đọc những tờ báo hàng ngày miễn phí với những nội dung cơ bản nhất.

Khán giả không mất gì để đánh giá cao nó. Đối với các bài báo có nội dung cao cấp, khách hàng phải mua không cần kê đơn và đăng ký tạp chí hoặc tờ báo có nội dung chuyên sâu hơn.

Nhà xuất bản tiếp tục gửi nó cho các đối tác kinh doanh của mình. Đổi lại, bạn sẽ nhận được thông tin từ doanh nghiệp để hoàn thành bảng câu hỏi đính kèm báo cáo.

premium-la-gi-a3-themorningcity.com.vn

Nội dung cao cấp

Khán giả chất lượng

Trong thời đại 4.0, nội dung được thể hiện nhiều hơn trong số lần hiển thị hoặc dữ liệu của người dùng. Do đó, khái niệm Premium cũng liên quan đến bản chất của dữ liệu người dùng.

Các thị trường quảng cáo ban đầu đã cho các nhà quảng cáo cơ hội khai thác số lượng lớn các lần hiển thị dựa trên dữ liệu người dùng.

Tuy nhiên, hầu hết các nhà quảng cáo không tận dụng được điều này. Thay vì tập trung vào việc mua các vị trí đặt quảng cáo được nhắm mục tiêu và có liên quan, các nhà quảng cáo đang theo đuổi khối lượng, số lần nhấp (dù là thực hay ảo) và các định dạng biểu ngữ kém hiệu quả. .

Do đó, dữ liệu người dùng chất lượng cao không đóng vai trò nào vì chúng tôi không thể phân biệt giữa khoảng không quảng cáo cao cấp và không cao cấp.

premium-la-gi-a4-themorningcity.com.vn

khán giả chất lượng

Nền tảng chất lượng và mức độ tương tác

Với sự gia tăng của thang đo hiệu quả quảng cáo “liên kết / mỗi lần xem” thay vì thước đo “tổng lượt xem” cũ, các giao dịch mới và phù hợp hơn đã được tạo cho thị trường có lập trình.

Do đó, các thương hiệu muốn kiểm soát nhiều hơn bối cảnh quảng cáo của họ, một yêu cầu khó đáp ứng trong trao đổi mở.

Vì vậy, họ tìm mua phương tiện truyền thông thông qua danh sách các nhà xuất bản được lựa chọn (nhà xuất bản cao cấp).

Cơ chế này có thể thực hiện được trên các sàn giao dịch tư nhân (private exchange) và được hỗ trợ bởi các giải pháp giao dịch trực tiếp sử dụng công nghệ tự động.

Theo đó, người mua đồng ý từ bỏ một số hoặc tất cả cơ chế định giá cung cầu thị trường để đổi lấy một sự đảm bảo. Giá theo ngữ cảnh an toàn cho hình ảnh thương hiệu hoặc các vị trí đặt quảng cáo được đảm bảo và có tính hấp dẫn cao hiện do người bán (nhà xuất bản) tự đặt.

Thị trường tư nhân hoặc các giải pháp trực tiếp có lập trình không thể được gọi là “tiên tiến” trừ khi chúng cung cấp giá trị vượt quá những lợi ích nêu trên.

premium-la-gi-a5-themorningcity.com.vn

Nền tảng chất lượng và mức độ tương tác

Ngoài quảng cáo, Premium còn được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực khác. Ví dụ: grabbike premium là dịch vụ lấy hàng cao cấp mà chỉ những xe đủ điều kiện mới có thể tham gia. Hi vọng những chia sẻ trên có thể mang đến cho bạn thật nhiều điều mới mẻ và bổ ích!

Hy vọng bài viết về chủ đề premium là gì trên đây đã mang lại kiến thức hữu ích dành cho các bạn!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button