Tử Vi

Sinh năm 2014 mệnh gì, con gì, tuổi gì, hướng nào, màu gì hợp nhất?

Sinh năm 2014 mệnh gì, cầm tinh con gì, tuổi gì, hướng nào, màu gì hợp nhất?

Những người sinh năm 2014 mệnh gì, chọn hướng gì trong thiết kế nội thất. Tham gia ngay với chúng tôi để tìm hiểu và đánh giá một số mẫu thiết kế kiến ​​trúc phù hợp.

Tham Khảo Thêm: Mệnh Thổ là gì? Mệnh Thổ Hợp Mệnh Gì?

Năm 2014 mệnh gì?

menh-thuy-hop-menh-gi-4-docx-a7-themorningcity-com-vn menh-thuy-hop-menh-gi-4-docx-a10-themorningcity-com-vn

Những người sinh năm 2014 mệnh gì? Thuộc mệnh Kim, sa trung Kim được ví như vàng trong cát. Trong năm 2014, những người thuộc sao Kim sẽ tương hợp với những người có nước và tuổi thọ. Nhưng bạn sẽ phản đối mệnh mộc và mệnh hỏa.

2014 là năm gì?

Nếu bạn sinh năm 2014 thì thuộc cung Mã Giáp, năm âm lịch là Giáp Tuất. Những người sinh năm Giáp Ngọ có năm sinh dương lịch từ 31/01/2014 đến 18/02/2015. Giáp Tuất của bạn sẽ tương sinh với Kỷ và Mậu, Canh. Khí con ngựa của bạn sẽ hòa hợp với hổ, ngựa và chó. Chuột, ngựa, thỏ và gà là bốn khí.

Wu, sinh năm 2014, thuộc bộ tứ logo Tôn Mộc-Đồng. Nữ Giáp Ngọ sinh năm 2014 thuộc cung Khôn Thổ – Tây tứ mệnh.

Sinh năm 2014 tuổi gì thì hợp?

Nanjia Wu sinh năm 2014

Làm ăn: hợp với những người sinh năm Ngựa, khỉ và lợn.

Tình duyên: Bạn có thể gắn kết với người bạn đời của mình tuổi Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Quý Tỵ, Nhâm Dần

Kỷ Mão Giáp Ngọ: Đinh Mão, Quý Mão, Quý Mão, Tân Mão

Giáp Ngọ nữ sinh năm 2014

Làm ăn: Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần

Tình duyên: Bính Thân, Canh Tý, Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Nhâm Dần, Quý Tỵ

Kỷ nguyên Ngựa và Ngựa: Guimao, Dingdou, Qidou, Tan Mao

 

Tuổi Giáp Ngọ 2014 hợp hướng nhà nào?

Con đực sinh năm 2014 thuộc giống Jin và thuộc cùng phương Đông Tutra. Người sinh năm 2014 thuộc mệnh mộc. Hướng tốt cho nam giáp ngọ là bắc, nam, đông, đông nam.

Những hướng tốt cho nam sinh năm 2014:

Hướng Bắc (sinh khí): Hướng này thích hợp cho việc thiết kế xây dựng nhà phố, biệt thự,… giúp mang lại tài lộc, phú quý. Đường tài lộc của chủ nhân đơm hoa, kết trái, gặp nhiều thành công trong cuộc sống.

Hướng Nam (Thiên y): Hướng này tốt cho gia chủ và mang lại nhiều may mắn. Chỉ cần gia chủ sinh năm 2014 có cuộc sống tốt thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp.

Hướng Đông (Diên niên): Hướng này thích hợp làm hướng chính của thiết kế văn phòng. Mọi công việc sẽ được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và suôn sẻ. Các nhân viên của công ty dễ đạt được nhiều thành công. Đồng thời, họ sẽ mang về những hợp đồng ngọt ngào cho công ty.

Hướng Đông Nam (Phục vị): Đối với hướng này, gia chủ có thể chọn làm hướng chính của ngôi nhà. Gia chủ nên làm nhiều việc thiện, giúp đỡ mọi người. Có như vậy thì cuộc đời bạn mới được hưởng nhiều phúc lộc.

Hướng xấu cho người sinh năm 2014: Đông Bắc (Tuyệt mệnh), Tây Nam (Ngũ quỷ), Tây (Lục sát), Tây Bắc (Họa hại). Những hướng xấu này, bạn nên áp dụng cho thiết kế nhà vệ sinh hoặc nhà kho. Hướng xem các vị trí này sẽ theo các hướng tốt đã mô tả ở trên.

Cung Mã năm 2014 hướng gì?

Ngô sinh năm 2014 thuộc mệnh Kim, biểu tượng Khôn thuộc Tây Tứ Trạch. Năm sinh của bạn thuộc hành thổ. Những hướng đi tốt cho bạn bao gồm:

Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Gia chủ sinh năm 2014 sẽ gặp nhiều may mắn nếu có hướng nhà chính ở hướng này. Trong năm 2014, cuộc đời của nữ mệnh Mộc sẽ có nhiều phát triển tốt đẹp và sự nghiệp ổn định. Đồng thời, bạn sẽ có quý nhân luôn ở bên, ủng hộ bạn.

Hướng Tây – Thiên Y: Hướng này mang lại nhiều vượng khí về công danh, sự nghiệp và công việc.

Hướng Tây Nam – Phục vị: Hướng này mang đến cho gia chủ cuộc sống bình yên. Gia đình êm ấm, con cái ngoan ngoãn, anh em hòa thuận.

Hướng Tây Bắc – Diên niên: Đối với những gia chủ sinh năm 2014 thì hướng nhà sẽ thu hút được nhiều tài lộc, may mắn.

Con gái sinh năm 2014 nên tránh chọn các hướng như bắc, đông nam, nam, đông. Tránh chọn những hướng này để không gặp rắc rối và hao tốn của cải. Nếu muốn sử dụng, bạn nên để trong nhà vệ sinh và nơi cất giữ. Quan điểm của những bài viết này sẽ nhìn theo hướng tốt mà Garbo gợi ý ở trên.

Màu sắc đẹp nhất của năm 2014 là gì?

Nam mạng Giáp Ngọ sinh năm 2014 thuộc chòm sao Thái Dương, mệnh Mộc sẽ hợp với những màu sau:

Màu áp dụng: đen, xanh dương, xanh nước biển

Màu sắc tương thích: Màu xanh lá cây, Màu nâu và Màu vàng

Khắc và các màu khắc: trắng, xám, ghi, đỏ, hồng, tím

Xem Thêm: Tìm hiểu về người Mệnh Thủy hợp cây gì theo phong thủy

Những người sinh năm 2014 thuộc tuổi kim, con ngựa. Biết được 2014 mệnh gì, vận mệnh và tuổi của bản thân sẽ giúp bạn định hướng cho mình một hướng đi đúng đắn. Hướng nhà phù hợp sẽ mang lại may mắn và phú quý cho gia chủ. Đồng thời khi chọn hướng nhà cũng cần nghiên cứu màu sắc phù hợp với phong thủy.

Mọi thông tin thắc mắc, giải đáp vui lòng liên hệ với ban quản trị Themorning City!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button