Tử Vi

Tháng 4 cung gì? Vén màn bí mật của vận mệnh

Tháng 4 cung gì? Một “bộ truyện” khác giải mã cung hoàng đạo, tháng sinh và tính cách, sự nghiệp, tình duyên. Những người sinh vào tháng 4 cũng có những bí mật của cuộc sống, họ có tính cách và số phận riêng. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về những người sinh vào tháng này, hãy cùng chúng tôi xem qua bài viết dưới đây nhé. Đừng bỏ lỡ, vì bạn sẽ ngạc nhiên bởi những người sinh vào tháng Tư.

Tháng 4 cung gì? Tổng quan chung

Tháng 4 cung gì? Những người sinh vào tháng 4 thường năng nổ và tràn đầy năng lượng, luôn muốn là trung tâm của mọi cuộc chơi. Họ cũng yêu tự do và không muốn bị ràng buộc bởi bất kỳ mối quan hệ nào. Nếu bạn sinh vào tháng 4, bạn có thể thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Bạch Dương hoặc Kim Ngưu. chi tiết:

Những người sinh từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 19 tháng 4 thuộc cung Bạch Dương thuộc cung lửa, đam mê, mạnh mẽ và vô cùng quyết liệt.

Những người sinh vào cuối tháng 4 có thể thuộc cung Kim Ngưu, và họ có xu hướng yêu thích sự ổn định, nhiệt tình và khao khát cuộc sống.

Mặc dù thuộc hai cung hoàng đạo khác nhau nhưng những người sinh vào tháng 4 là người sống tình cảm. Đôi khi họ cẩu thả và khó kiểm soát cảm xúc của mình, dẫn đến kết cục không tốt. Khi thời tiết chuyển mùa, những người này cũng nên chú ý giữ gìn sức khỏe.

Những người sinh vào tháng 4 là cung Bạch Dương (21 / 3-19 / 4)

Tổng quat

Những người thuộc cung Bạch Dương được đặc trưng bởi nguyên tố lửa. Họ là những người có nhiều sáng kiến, nhiệt tình và dễ dàng ra quyết định. Họ hòa đồng, thân thiện nên xung quanh Bạch Dương có rất nhiều bạn bè, người thân. Bề ngoài họ là người biết quan tâm và lắng nghe người khác nhưng Bạch Dương lại là người hay giấu giếm cảm xúc và không muốn người khác biết mình nghĩ gì.

Là người độc lập, Bạch Dương không thích bị ai chi phối. Tuy nhiên, nếu bạn có việc gì cần nhờ vả, họ sẵn sàng làm hết sức mình. Bạch Dương có thể dễ bị nhầm là người thực dụng, ích kỷ, nhưng sâu thẳm bên trong lại là người luôn mong muốn được người khác tin tưởng và yêu mến.

Đặc trưng

Bạch Dương dũng cảm, mạnh mẽ và luôn sẵn sàng đối mặt với nỗi sợ hãi của mình. Mỗi khi gặp khó khăn, họ luôn tự động viên mình, luôn nhớ rằng chỉ có kẻ hèn nhát mới chọn cách trốn chạy. Bạch Dương cũng yêu thích sự tươi mới và thích khám phá, vẽ nên những mảng màu tươi sáng hơn của cuộc sống. Nhưng họ cũng là những người khó nắm bắt, và rất khó để cho người khác biết một Bạch Dương đang nghĩ gì.

Họ rất tinh ý, biết tính cách và điểm yếu của người khác như mu bàn tay, dễ dàng lợi dụng trong từng ván cờ. Bề ngoài, Bạch Dương khá chững chạc nhưng thâm tâm lại là một đứa trẻ nổi loạn.

Chuyên nghiệp

Trong kinh doanh, Bạch Dương điềm đạm, hòa nhã và luôn biết cách hòa đồng với đồng nghiệp và cấp trên. Họ không thích công việc căng thẳng, không thoải mái. Những công việc tự do, sáng tạo như nhà văn, diễn viên, nhà thiết kế, chính trị gia,… rất phù hợp với Bạch Dương. Mặc dù vậy, họ khá nóng nảy và thiếu kiên nhẫn trong khi chờ đợi. Vì vậy, nếu muốn thành công trong sự nghiệp, Bạch Dương nên biết cách tiết chế bản thân và bỏ qua những chuyện nhỏ nhặt không đáng có trong công việc.

Yêu và quý

Bạch Dương là cung hoàng đạo tự nhiên che giấu cảm xúc, thích sự ngọt ngào và lãng mạn nhưng lại không giỏi nói cho nửa kia nghe. Nếu bạn có một Bạch Dương, bạn sẽ thấy họ rất chân thật và trung thành trong tình yêu. Bạch Dương cũng rất ít khi khóc, nhưng một khi đã vậy thì chắc hẳn họ sẽ bị tổn thương rất nhiều. Sau một thời gian dài yêu nhau, bạn sẽ cảm thấy Bạch Dương thật trẻ con và đôi khi ích kỷ, nhưng thực tế không phải vậy.

Những người sinh vào tháng 4 là cung Kim Ngưu (20 tháng 4 đến 20 tháng 5)

Tổng quan chung

Không giống như Bạch Dương bản tính năng động và hòa đồng, Kim Ngưu rất điềm tĩnh và họ dễ dàng được nhận ra trong một đám đông. Cả nam và nữ, họ đều là những người điềm đạm, ân cần và nhẹ nhàng. Kim Ngưu đôi khi tỏ ra dè dặt và bướng bỉnh nhưng lại là cung hoàng đạo ổn định và đáng tin cậy nhất.

Biểu tượng của Kim Ngưu là con bò đực tượng trưng cho sự màu mỡ, khả năng sinh sản, thần Vệ nữ cai trị và tình yêu của sự ổn định. Bất cứ khi nào cần đưa ra quyết định, Kim Ngưu đều suy nghĩ rất lâu. Họ tỉ mỉ về mọi thứ xung quanh, quan sát cẩn thận và không muốn cạnh tranh hay gây gổ với bất kỳ ai trừ khi bị thử thách bởi giới hạn của một Kim Ngưu.

thang-4-cung-gi-2-a20-themorningcity-com-vn

Đặc trưng

Kim Ngưu là một dấu hiệu ngay thẳng, ổn định, có nguyên tắc và không bao giờ vội vàng. Họ cũng là người có sức chịu đựng cao, có tính kiên nhẫn nhưng không dễ thay đổi, tiếp thu cái mới. Trong cuộc sống, họ được mọi người quý trọng và tôn trọng bởi sự giàu có về kiến ​​thức, khả năng quan sát và ý chí sắt đá của họ. Họ luôn mong muốn hướng đến một cuộc sống hạnh phúc và bình yên.

Chuyên nghiệp

Kim Ngưu là dấu hiệu cầu tiến, thông minh, chăm chỉ. Tuy nhiên, vì họ không dễ thay đổi hay dễ chấp nhận nên con đường thăng tiến của Kim Ngưu khá khó khăn và gian nan. Đối với bạn bè và đồng nghiệp, Kim Ngưu được mọi người tin tưởng. Dấu hiệu Thổ có xu hướng thích hợp với những nghề như giáo viên, họa sĩ, kỹ sư, đầu bếp, hoặc những nghề liên quan đến nghệ thuật và sáng tạo.

Yêu và quý

Vì các dấu hiệu Thổ thích sự ổn định, Kim Ngưu có thể khá khó khăn khi chọn bạn đời. Họ có yêu cầu cao về hình mẫu của tình yêu, sự tinh tế và chung thủy. Tuy nhiên, Kim Ngưu cũng là người rất chung tình, đã yêu thì sẽ yêu hết mình và không bao giờ có ý định phản bội nhau. Nếu bạn có người yêu là Kim Ngưu, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy an toàn khi ở bên họ, đúng không?

thang-4-cung-gi-2-a19-themorningcity-com-vn

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu được tháng 4 cung gì?

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button